PDA

View Full Version : Thủy Tiên: 'Yêu Công Vinh từ cái nhìn đầu tiên'


forever86
03-24-2011, 09:10 AM
Thứ Năm, 24/03/2011 13:51
"Tiên với Vinh yêu nhau đã được 2 năm rồi... Yêu nhau thì có tội gì đâu, có gì xấu đâu nhưng không hiểu sao Tiên và Vinh yêu nhau lại thành scandal", Thủy Tiên chia sẻ.
>> Thủy Tiên không muốn nhắc tới chuyện tình cảm với Công Vinh


http://img.news.zing.vn/img/535/t535776.jpg
Thủy Tiên - Công Vinh


"Tình yêu không có chỗ cho sự lợi dụng"
- Nhiều người nghi ngờ rằng những cặp đôi nổi tiếng thường mượn danh của nhau để lợi dụng sự nổi tiếng. Em và Công Vinh có như thế?
- Thực ra thì họ có quyền nghi ngờ. Từ trước tới giờ Tiên làm gì cũng bị nghi ngờ cả mà. Không hiểu sao Tiên làm bất kì việc gì mọi người cũng nghĩ rằng Tiên có mục đích gì trong đó. Chính Tiên cũng không hiểu tại sao mình lại có thể “ghê gớm” như vậy được.

Thủy Tiên làm việc một mình, không có ê-kíp PR cho mình, Tiên làm sao có thể một tay biến hóa mọi thứ như vậy được. Có thể, người ta chưa tiếp xúc với mình cho nên nghi ngờ là đương nhiên, cũng không trách được.

- Trong thời gian yêu Vinh, Tiên nghĩ rằng lượng fan của mình nhiều lên hay ít đi?
- Tiên nghĩ là bớt đi ấy chứ. (cười)
- Nhiều người nói rằng khi em và Vinh yêu nhau thì em có lợi hơn bởi vì khi đó Vinh đang rất nổi tiếng. Tôi lại nghĩ ngược lại!

- Tiên không biết và không quan tâm gì đến bóng đá. Khi người ta đề nghị chụp hình, thì Tiên còn hỏi Công Vinh là ai. Đến khi gặp Vinh thì ngay từ buổi chụp hình đầu tiên, Thủy Tiên đã yêu Công Vinh rồi, đơn giản đó thôi, nó như là số mệnh vậy.


http://tintuc.etieudung.com/res/f29af1d1c598809180175173e132ae15f1ebe820.jpg


Có thể nói là tình yêu sét đánh, nhưng thường thì sét đánh rất là nhanh, trong khi đó tính đến nay Tiên với Vinh yêu nhau đã được 2 năm rồi. Tiên không yêu Vinh vì Vinh là cầu thủ hay nổi tiếng, sau lần gặp đầu tiên Tiên mới tìm hiểu về Vinh.

- Gần đây, hình ảnh Công Vinh không được như xưa nữa. Vì gái thì ham tài mà. Điều đó có ảnh hưởng đến tình cảm của hai người?

- Tiên và Vinh đều xác định yêu lâu dài. Còn Tiên đẹp thì cũng có lúc sắc đẹp tàn phai, Vinh giỏi thì cũng đến lúc hết sức, không thể đá được nữa. Đến khi hai người già rồi thì cái còn lại, phải xác định rằng mình yêu người kia là vì cái gì. Tiên với Vinh không đến với nhau để lợi dụng nhau. Yêu nhau thì có tội gì đâu, có gì xấu đâu nhưng không hiểu sao Tiên và Vinh yêu nhau lại thành scandal.


http://megafun.vn/dataimages/201009/original/images340964_29.jpg


Không cho phép ai làm mình tổn thương"
- Trong tình yêu, điều gì làm Thủy Tiên tổn thương?
- Nói dối. Vì đó là tiền thân cho sự phản bội.
- Khi yêu, Thủy Tiên có là người dịu dàng hay mạnh mẽ?

- Khi yêu, Tiên rất dịu dàng, yếu đuối và sẽ hy sinh hết cho người yêu, nhưng nếu tình yêu tan vỡ thì Tiên lại rất mạnh mẽ. Âm nhạc của Tiên thế nào thì con người Tiên là thế mà.

- Có khi nào Tiên phải tạo vỏ bọc trước công chúng?

- Đôi khi Tiên cũng muốn thế, nhưng đó không phải là thế mạnh của Tiên. Tiên không phải là người giỏi giao tiếp và thể hiện bản thân.

- Tiên đã bao giờ đặt niềm tin vào ai đó mà bị đổ vỡ chưa?
- Rất nhiều lần. Cuộc sống có người xấu, người tốt. Có thể họ xấu với mình nhưng không xấu với người khác. Có thể sau những lần như thế thì mình phải cẩn thận hơn, nhưng niềm tin vào cuộc sống thì Thủy Tiên luôn luôn có.

- Đúng là Tiên đã không cẩn thận vì người thực hiện là một người bạn rất thân của Tiên nhưng họ đã vô tâm không để ý. Tất nhiên lỗi đầu tiên là do mình. Bộ ảnh đó sau khi chụp xong thì gửi y nguyên ra ngoài Hà Nội mà không hề có bất kì động thái chỉnh sửa PS nào để không gây phản cảm cho khán giả. Đó là sai sót đáng tiếc nhưng cũng giúp Tiên và Công Vinh rút ra được nhiều bài học quý giá trong cách tương tác với thế giới bên ngoài.