|
#1
|
|||
|
|||
|
Một bà lão 87 tuổi ( người việt nam đàng hoàng đó nghen) đang chuẩn bị đám cưới với người yêu của mình, anh chàng này chỉ mới 49 t mà thôi. Theo hàng xóm của bà lão thì 2 người đã trao đổi thư tình cho nhau đã được 2 năm, ngoài ra hằng tuần bà lão còn sang nhà người yêu chơi. Tuy đã 87 t nhưng có lẽ nhờ hương vị của tình yêu nên bà lão nhìn còn rất trẻ ( cỡ có 60t thui bà con ui). Có thể nói đây là người đám cưới ở độ tuổi già nhất việt nam.
__________________
Định mệnh hỡi người cho ta hỏi...? Có cuộc tình nào không phải xót xa... |
|
#2
|
|||
|
|||
|
chà tin nóng hỏi đó chứ .trước kia mình chỉ nghe mấy vụ này xảy ra ở nước ngoài thôi bây giờ là ở VN thì thật bất ngờ đó
__________________
Khoi one for all and all for one |
|
#3
|
|||
|
|||
|
:blink: :blink: wow chuyen lạ ỏ vn a, luc truoc des cũng nghe ỏ nuoc ngoai a dau ngờ gio vn cũng có, ma ba lão voi chong bà lão la ỏ dau vay kathy, ma cũng nhờ vay ma bà lão moi duoc trẻ dep khoẻ them may chục tuoi nua :rolleyes: :rolleyes:
__________________
Destiny [font=Arial][size=7][color=blue] |
|
#4
|
|||
|
|||
|
:( :( Mặc dù đã cố gắng tìm nhưng cuối cùng thì nhóc vẫn chẳng tìm thấy đâu bài báo mà mình xem nữa ( nhiều quá xem hết nổi rùi) vì vậy không thể trích ra thật chi tiết cho các bạn xem đươc. Nhưng nhóc vẫn nhớ là bà lão và chồng đang sống ở hà nội, còn phố gì thì chịu, nhóc không nhớ nổi . Rút kinh nghiệm lần sau sẽ trích chi tiết cho các bạn xem hen. ;)
__________________
Định mệnh hỡi người cho ta hỏi...? Có cuộc tình nào không phải xót xa... |
|
#5
|
|||
|
|||
|
:) :) nhoc viet la ỏ hà nội cũng dủ rui, thx nhóc neu lan sau nhóc doc tin có tin nao giong may tin nay ma ỏ vn thi post len cho ba con xem nha thx B)
__________________
Destiny [font=Arial][size=7][color=blue] |
![]() |
| Ðiều Chỉnh | |
| Xếp Bài | |
|
|