#1
|
||||
|
||||
![]() Dê - Sưu Tầm - Cấm trẻ em dưới 18</span>
<span style=\'color:blue\'>Dê: gọi là Dương Dê to lớn có quốc tịch Pháp gọi là Đại Tây Dương Dê không thích đánh nhau gọi la Thái Bình Dương Dê số nghèo, không may mắn gọi là Dương Cực Dê già gọi là Dương Cụ Bạn gái của dê là Dương Đào Lịch khỏa thân gọi là Dương Lịch Hai con dê đang tỏ tình gọi là Dương Dương Tự Đắc Oai phong của dê la Dương Oai Dê đi nước ngoài gọi là Xuât Dương Cuộc đới của dê là Dương Thế Dê không mặc aó gọi là Dương Trần Bạn của dê đực gọi là Dê Cái Dê cao niên gọi là dê già Dê cao niên thích gái trẻ là già dê Đàn dê là Dương Cầm Tiếng của dê gọi là Âm Dương Dê không ngay thẳng gọi là Dương Gian Dê hay nghỉ ngơi goị là Dương Suy Dê không đàng hoàng gọi là Dê bâỵ Dê nói năng tùm lum goị là Duơng sang? Dê chaỵ qua freeway goi là Dê Đaị Lộ Sưu Tầm :lol:
__________________
![]() |
#2
|
|||
|
|||
![]() Cho cộng thêm 1 dê với ...
Trùm của các loại dê thì gọi là CopGiấy ( DÊ CHÚA ). :lol: :lol: :lol:
__________________
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
#3
|
|||
|
|||
![]() hay lắm LuuLy :)
__________________
Xin lêm người xa lạ Bên phố đông người qua Để chẳng thương chẳng nhớ Để lòng khỏi xót xa. |
#4
|
|||
|
|||
![]() Tạm thời có bấy nhiêu thôi, đọc đỡ đi cưng. :D
Dê theo đảng Dân chủ là Cà ri dê (Kerry) Dê theo đảng Cộng hoà là Bú sữa dê (Bush) Dê đóng phim là Đơn Dương Dê làm ca sĩ là Thùy Dương Dê đóng hài kịch là Nguyễn Dương Dê mở trung tâm băng nhạc là Người Đẹp Bình Dương Gặp ai cũng dê đại (giống LLST) là đại dương Dê đi dê lại là trùng dương Dê trên Internet là viễn dương Dê binh xập xám là thùng thủ cù lũ dương. Dê cầm đồ là dương cầm Dê thế đồ là dương thế Dê có bài bản, sách vở là Chương Dương Dê ăn chay là Tương Dương Dê bậy bạ là Tầm Dương Dê luyện Nhất Dương Chỉ là Vương Trùng Dương Dê cưới vợ già là Dương Qua Dê bị bại liệt là liệt dương Dê cua gái là tán dương Dê có thành tích là tuyên dương
__________________
![]() |
#5
|
||||
|
||||
![]() Dê anh ThanhNhat hoài hong xong để khổ sở cho LLST là cực dương :lol: (dương cực =cực dương= anode= positive pole hihih đừng nghĩ pậy nhen pà kon hì hì ) :lol:
__________________
![]() |
#6
|
|||
|
|||
![]() :lol: :lol: :lol:
__________________
O^i to^? quo^'c to^i ye^u nhu* mau' thit. nhu* me. nhu* cha nhu*..... tie^n` dola |
#7
|
|||
|
|||
![]() :lol: :lol: :lol: hay la'm LLST
__________________
Em độc bước trên đường đời tấp nập Mãi kiếm tìm một nữa của hồn em.. Nhưng em biết bây giờ và mãi mãi.. Em đang tìm một nữa cũa...hư vô ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
#8
|
||||
|
||||
![]() dê núi = sơn dương
dê ở rừng = lâm dương dê ở biển = hải dương dê ở nhà = dương gia :blink: dê ngâm rượu = ngọc dương tửu dê sử dụng doping = Cường dương :D dê già, chết đi = hưởng dương loài dê ở nước Pháp = Pháp Dương loài dê ở Thái Lan = Thái Dương loài dê ở Ấn Độ = Ấn Độ Dương Góp dzui 1 chút , cho mọi người thêm vui :lol:
__________________
![]() |
![]() |
Ðiều Chỉnh | |
Xếp Bài | |
|
|