Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Chuyện Lạ Bốn Phương
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 07-26-2013, 04:34 AM
AAA007's Avatar
AAA007 AAA007 is offline
Moderator
 
Tham gia ngày: Sep 2008
Bài gởi: 579
Cool Bị bắt vì quấy rối chó nghiệp vụ

Một cầu thủ bóng bầu dục đại học Florida, Mỹ vừa bị cảnh sát bắt vì tội cản trở người thi hành công vụ khi lỡ dại trêu chọc chó nghiệp vụ của cảnh sát bằng cách… giả tiếng sủa của chó.

Trang NBC News dẫn nguồn tin của tờ báo địa phương Orlando Sentinel cho biết vụ việc hy hữu trên xảy ra vào sáng sớm hôm qua theo giờ địa phương. Chàng trai lỡ nghịch dại bị bắt có tên Antonio Morrison, 19 tuổi, là cầu thủ bóng bầu dục của đại học Florida.

Khi đó Morrison đang ở gần một hộp đêm mở khuya thì cảnh sát khu vực Gainesville tới quán này sau khi nhận được tin báo về một vụ lộn xộn. Sỹ quan William A. Arnold tới hiện trường cùng một chú chó nghiệp vụ tên “Gấu” trong xe.

Thấy vậy Morrison liền tiến về phía chiếc xe và bắt đầu “sủa” về phía chú chó nghiệp vụ. Ông Arnold cho rằng hành động này là cản trở cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ nên đã yêu cầu Morrison đi về phía đầu xe. Trong khi viên sỹ quan chuẩn bị còng tay thì Morrison chống trả, bản báo cáo vụ việc cho biết.

Cuối cùng cầu thủ bóng bầu dục này vẫn bị bắt và khép tội cản trở cảnh sát bằng cách quấy rối chó nghiệp vụ.

Hiện trường đại học Florida nơi Morrison đầu quân vẫn chưa có bình luận gì về hành động của cầu thủ này cũng như khả năng anh được ra sân trong mùa giải tới.


Thanh Tùng
Theo NBC
Attached Images
File Type: jpg Police-Dog-4d364.jpg (42.2 KB, 0 lần tải)
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 04:00 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2026, Jelsoft Enterprises Ltd.