Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Hạnh Phúc Gia Đình > Tử Vi - Bói Toán
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 01-03-2010, 04:35 AM
foryou's Avatar
foryou foryou is offline
Special Member
 
Tham gia ngày: Mar 2007
Bài gởi: 816
bt22 * Gieo quẻ quanh năm 2010 *

Nhóm cung Đất

- Dương Cưu (22.12 - 19.01)

- Kim Ngưu (20.04 - 20.05)

- Xử Nữ (23.08 - 22.09)

Nhóm cung Nước

- Song Ngư (20.02 - 20.03)

- Cự Giải (22.06 - 22.07)

- Hổ Cáp (23.10 - 22.11)

Nhóm cung Khí

- Bảo Bình (21.01 - 19.02)

- Song Tử (21.05 - 20.06)

- Thiên Bình (23.09 - 22.10)

Nhóm cung Lửa

- Nam Dương (21.03 - 19.04

- Sư Tử (23.07 - 22.08)

- Nhân Mã (22.11 - 21.12)
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 01-03-2010, 04:36 AM
foryou's Avatar
foryou foryou is offline
Special Member
 
Tham gia ngày: Mar 2007
Bài gởi: 816
Default

NHÓM CUNG ĐẤT (Dương Cưu - Kim Ngưu - Xử Nữ)


Dương Cưu (22.12 – 19.01)

2010 của Dương Cưu là một năm khá mãn nguyện và đặt nền tảng cho những thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là năm của nhiều điều bất ngờ!

Trên bình diện gia đình, những người sinh ra trong cung này có thể gặp phải một chút khúc mắc với vợ chồng hay người yêu; và trong một số trường hợp, khúc mắc ấy có liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể giải quyết khúc mắc này bằng cách trao đổi thẳng thắn với nhau.

Những mối quan hệ khác với con cái, bạn bè đều không gặp trở ngại gì. Dương Cưu đang đón chờ một năm gia đình hạnh phúc, hài lòng và mãn nguyện.

2010 là một năm sự nghiệp thành công, tuy nhiên một vài vấn đề như đấu đá hay ganh ghét ở sở làm có thể sẽ khiến bạn phải bận tâm nhiều. Hãy luôn nhớ điều này: đừng bao giờ mất kiên nhẫn và mất bình tĩnh, bởi như thế sẽ có thể xóa sạch những gì bạn đã đạt được trong quá khứ.

Và hãy yên tâm vì nửa sau của năm 2010 là khá tốt. Bằng trí thông minh cùng sự kiên nhẫn của mình, bạn đã giải quyết được phần lớn các vấn đề, mọi việc đi vào ổn định. Những ngày cuối năm bạn sẽ liên tục đón thành công nối tiếp thành công. Những mục tiêu trung và dài hạn sẽ trở thành hiện thực trong năm nay.

Dương Cưu rất chú ý chăm chút cho sức khỏe của mình và nhìn chung, năm nay là một năm khỏe mạnh và minh mẫn; duy chỉ có những tháng cuối năm bạn có thể gặp phải chút vấn đề liên quan đến ngực và bụng.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Trong năm 2010 này, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số điều không như ý. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà nản lòng, bởi những người thuộc cung Kim Ngưu có thể đạt tới thành công bất cứ lúc nào, miễn có quyết tâm và nỗ lực hết sức mình.

Trong quý đầu năm nay, có thể sẽ nảy sinh một số khúc mắc nghiêm trọng trong cuộc sống hôn nhân và gia đình đòi hỏi Kim Ngưu phải dành thời gian và nỗ lực để vượt qua những thăng trầm đó. Những tháng cuối năm chính là khoảng thời gian để các bạn hòa giải, mang lại những hy vọng và khích lệ cho năm sau.

Cũng trong năm 2010 này, những ai đang hướng tới một mối quan hệ mới cần phải lên kế hoạch hà suy xét thật cẩn trọng.

Năm 2010 của Kim Ngưu có thể không phải là khoảng thời gian vàng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp; và cùng với đó, đây cũng không phải là lúc lý tưởng và ổn định về kinh tế. Những vụ đầu tư vội vàng và những bước tiến nghề nghiệp thiếu sự chuẩn bị có thể làm ảnh hưởng không tốt đến tình hình tài chính. Việc tăng lương thăng chức cũng không được dễ dàng do sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc. Tuy nhiên, các Kim Ngưu hãy nhớ rằng, hầu hết những người được sinh dưới cung này đều có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào bằng sự quyết tâm và nỗ lực của mình. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, nửa cuối năm nay sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Không như tình hình chung, Kim Ngưu làm việc trong ngành quảng cáo và giải trí lại có thể có được thành công to lớn trong sự nghiệp.

Sức khỏe của Kim Ngưu năm nay cũng không được tốt lắm với những vấn đề liên quan đến phổi và dạ dày, cùng một số tai nạn nhỏ.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Năm 2010 chứa đựng nhiều dự đoán thú vị. Đây có thể là một năm với nhiều thay đổi đang chờ đợi Xử Nữ ở phía trước.

Năm mới đến đem theo cả những tin tốt và không tốt. Sẽ có vài vấn đề nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng hay với các con, và đều liên quan đến những rắc rối trong công việc và tài chính. Do đó bạn cần hết sức chú ý và nhanh chóng giải quyết những khúc mắc này trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Trong nửa đầu của năm, Xử Nữ cũng có thể sẽ hay bị căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, bằng sự thận trọng và khôn ngoan của mình, bạn sẽ khéo léo thoát được khỏi những vấn đề nghiêm trọng ấy thôi.

Một trong điều khiến Xử Nữ phải lưu tâm nhiều là vấn đề công việc. Sự thăng tiến nghề nghiệp có vẻ sẽ không dễ dàng trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể gặp phải những điều không vừa ý. Những vấn đề liên quan đến tài chính trong nửa đầu năm cũng không có màu hồng, nhưng đến nửa năm sau tình hình sẽ được cải thiện đáng kể. Việc thăng chức hay tăng lương khó có thể xảy ra trong năm nay. Các Xử Nữ cũng luôn phải thật trọng đừng đưa ra những quyết định vội vàng hấp tấp, tuy nhiên thay đổi công việc là khả năng có thể xảy ra, và có thể việc này sẽ diễn ra trong những tháng cuối của năm.

Những tháng cuối năm (tháng Mười Một và Mười hai) có thể nói là khoảng thời gian khởi sắc, trong khoảng thời gian này, Xử Nữ có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể, bên cạnh đó cũng nhận được sự bù đắp dưới nhiều hình thức.

Đây là một năm có thể nói là khỏe mạnh với hầu như mọi Xử Nữ, và đặc biệt là trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, đến nửa sau của năm thì bạn cần chăm chút cho sức khỏe mình nhiều hơn, đặc biệt khi bị căng thẳng về vấn đề tài chính liên quan đến việc chuyển chỗ.NHÓM CUNG KHÍ (Bảo Bình - Song Tử - Thiên Bình)

Bảo Bình (21.01 – 20.02)

Đây là một năm đầy những bất ngờ và sự kiện, cũng là năm Bảo Bình thỏa sức thể hiện những kỹ năng của mình để đạt được những điều không đạt được trong năm cũ.

Năm 2010 của Bảo Bình có thể được mô tả bằng ba từ: hòa hợp, yên bình và thư giãn. Tuy vậy cũng phải lưu tâm một chút vào những tháng cuối năm, vì lúc này có thể phát sinh một số rắc rối nho nhỏ, và chủ yếu liên quan đến tình hình tài chính do việc chuyển chỗ ở hay chỗ làm.

Cũng trong năm nay, các cặp đôi chưa kết hôn có thể sẽ “buộc” được nhau, đặc biệt vào quý cuối.

Quý đầu năm nay quả thật là một khoảng thời gian vàng, phần lớn các Bảo Bình đều sẽ được nếm trải thành công, giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn đọng. Thực tế khởi đầu năm nay có thể là một cú huých lớn, nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương như đã trông chờ từ lâu. Trong quý 2 có thể nảy sinh một số vấn đề ở sở làm, đặc biệt là trong quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên bằng các kỹ năng của mình Bảo Bình sẽ giải quyết được những vấn đề này nhanh chóng.

Tháng cuối năm có thể có một số vấn đề không lường trước được liên quan đến việc thay đổi chỗ làm hay chỗ ở để tìm một cơ hội tốt hơn.Bảo Bình có thể phải đối mặt với một vài chi phí phát sinh vượt quá thu nhập của mình. Vấn đề này cần phải có thời gian để giải quyết, tuy nhiên sau cơn mưa rồi trời sẽ lại sáng.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình trong năm nay nói chung ổn định; tuy vậy vẫn cần phải cẩn trọng với sức khỏe của mình, đặc biệt vào quý cuối năm, và đặc biệt với những bệnh vặt phổ biến như cảm cúm hay dạ dày.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Năm 2010 của Song Tử sẽ là một năm đầy hứng thú và say mê. Đây cũng là năm của những cơ hội có được thành công, thăng tiến và hạnh phúc, chỉ cần đừng quá tò mò và tranh cãi.

Năm 2010 này sẽ có một số vấn đề trong quan hệ vợ chồng nói riêng và các quan hệ nói chung. Thiếu sự chuyện trò, trao đổi với nhau có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng lắm Song Tử nhé, thế nên hãy đặt việc hàn gắn và củng cố những mối quan hệ này là ưu tiên hàng đầu của mình. Nửa sau của năm sẽ có rất nhiều cơ hội để làm hòa với những người thương yêu.

Những ai chuẩn bị kết hôn nên tận dụng cơ hội “buộc” nhau ngay vào những ngày cuối năm này

Cũng giống như hầu hết các cung khác, Song Tử khởi đầu năm mới với đôi chút rắc rối không lường trong công việc và tại sở làm. Câu hỏi về cơ hội thăng tiến cũng như sự ổn định của nguồn thu nhập sẽ được đặt ra vào quý đầu của năm. Nhưng để được thăng chức và tăng lương cũng như đạt được những mục tiêu đặt ra trong khoảng thời gian này có thể nói là hơi khó. Cũng có khả năng một số đồng nghiệp sẽ vượt qua bạn trong vài lĩnh vực.

Tuy nhiên khoảng thời gian từ tháng Ba đến tháng Sáu sẽ đem đến những viên đá để bạn bước đến thành công trong sự nghiệp. Vị trí của các hành tinh cho thấy sự thăng tiến cả trong công việc cũng như thu nhập, các mối quan hệ ở văn phòng cũng được cải thiện đáng kể vào dịp cuối năm này.

Dù tất cả những khó khăn phải trải qua đó, Song Tử vẫn có một sức khỏe rất tốt, chỉ thỉnh thoảng bị vài bệnh vặt. Tuy vậy cũng cần cẩn trọng với một số vấn đề sức khỏe liên quan tới hệ thần kinh và tiêu hóa.

Thiên Bình (23.09 – 22.10)

Trong tất cả cung Hoàng đạo, Thiên Bình có vẻ là cung sẽ nhận được nhiều nhất may mắn nhất trong năm nay. Thành công, thịnh vượng sẽ đến với các mẹ Thiên Bình một cách rất tự nhiên, tuy vậy cũng phải dè chừng một số điều không vừa ý, nhất là ở nơi làm việc.

Những tháng đầu năm có thể sẽ không được suôn sẻ lắm giữa các bố mẹ Thiên Bình do thiếu sự chia sẻ với nhau, thậm chí có thể sẽ có “chiến sự” nổ ra. Nhưng chỉ cần lưu tâm hơn là bạn sẽ giải quyết được những rắc rối ấy ngay. Ngoài ra thì các mối quan hệ khác như với con cái, bạn bè, người khác giới cũng sẽ khiến Thiên Bình khá hài lòng.

Nửa đầu năm 2010 Thiên Bình sẽ không có biến động lớn về công việc hay tài chính, tuy nhiên nửa sau sẽ có nhiều thay đổi; trong quý cuối năm này, đầu tư vào thị trường chứng khoán hay tài chính có thể đem lại nhiều lợi nhuận. Có thể Thiên Bình sẽ thay đổi chỗ làm hay chỗ ở trong quý cuối của năm, và sự thay đổi ấy sẽ đem lại những thay đổi đáng kể trong cuộc sống cá nhân cũng như xã hội.

Làm việc chăm chỉ và cống hiến sẽ giúp Thiên Bình không thể bị đánh bại trong mọi mặt sự nghiệp của mình, có thể được thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên hãy nhớ, cần tiết kiệm để dành cho những ngày mưa dột nữa bạn nhé.

Nhìn chung, 2010 là một năm rất tốt cho Thiên Bình vì sự ổn định trong cả công việc lẫn thu nhập.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình năm nay khá khả quan, đó cũng là điều dễ hiểu vì năm nay là năm bạn tận hưởng cuộc sống. Tuy vậy cũng cần lưu tâm vào những tháng cuối năm có thể sẽ có một vài vấn đề liên quan đến hệ tuần hoàn.
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 01-03-2010, 04:37 AM
foryou's Avatar
foryou foryou is offline
Special Member
 
Tham gia ngày: Mar 2007
Bài gởi: 816
Default

NHÓM CUNG NƯỚC (Song Ngư - Cự Giải - Hổ Cáp)


Song Ngư (19.02 – 20.03)

Năm 2010 có thể sẽ đem lại một số thay đổi trong cuộc sống của Song Ngư, một số tốt, nhưng một số lại không được tốt như vậy. Một điểm không hay trong chiêm tinh năm nay là các Song Ngư có thể trở nên lo âu và sợ hãi khi không hoàn thành được những công việc phải làm.

Song Ngư là những người luôn hướng đến gia đình. Một trong những khía cạnh tích cực trong năm 2010 của Song Ngư là cuộc sống hôn nhân. Các Song Ngư sẽ được tận hưởng tình yêu và cuộc sống gia đình hòa thuận suốt cả năm: bố mẹ ngọt ngào, con cái ngoan ngoãn; còn những người đang yêu sẽ có một năm đẹp nhất đời.

Tuy nhiên, đến quý ba của năm sẽ có chút “chiến tranh” giữa các thành viên vì vài lý do cỏn con; Hãy giải tỏa những hiểu nhầm này cho nhanh trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng. Song Ngư cũng cần kiểm soát cơn giận của mình để có được mối quan hệ bền vững. Đừng bao giờ cố kiểm soát mọi người. Cuộc sống trong năm này quả thật là một hỗn hợp tinh vi của những điều tốt và cả những điều xấu.

Hai quý đầu tiên của năm mới có vẻ khá tốt cho Song Ngư với sự nghiệp phát triển, tài chính ổn định và sự hài lòng nơi làm việc. Một chuyến công tác nước ngoài là điều có thể xảy ra. Trong khi những tháng đầu năm mới khá tốt thì những tháng sau đó lại không được tốt bằng. Một loạt những điều không vừa ý có thể xảy đến, buộc những người sinh ra dưới cung này phải điều chỉnh lối sống của mình.

Tuy nhiên, trong những tháng giữa năm bạn có thể khôi phục lại phần nào, đặc biệt là trong công việc. Tình hình không đến nỗi quá bi đát đâu. Đến những ngày tháng cuối năm, Song Ngư sẽ có một nguồn năng lượng mới mẻ, và đó sẽ là một nền tảng tốt cho năm sau.

Bất chấp các vấn đề công việc có vẻ không được thuận lợi cho lắm, tình hình sức khỏe của Song Ngư trong năm nay có thể nói là khá tốt. Tuy nhiên cũng phải lưu ý đến một số bệnh vặt như cảm cúm, dạ dày, đau nhức đầu…


Cự Giải (22.06 – 22.07)

2010 sẽ là một năm đặc biệt cho các Cự Giải, với nhiều tin tốt lành cùng những dịp đặc biệt giúp bạn thưởng thức những điều tinh túy của cuộc sống. Sự tự tin sẽ trở lại giúp bạn theo đuổi những mục tiêu và tham vọng của mình

Như tất cả các cung khác, Cự Giải cũng đối mặt với vài vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Các tháng từ tháng Tư đến tháng Sáu có thể nảy sinh vài vấn đề. Tuy nhiên, tình hình hứa hẹn sẽ tươi sáng hơn trong các tháng cuối năm, đặc biệt từ tháng Mười đến Mười hai tình thân giữa các thành viên trong gia đình sẽ được củng cố và phát huy. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy nửa kia của mình vào khoảng những tháng giữa năm, và thậm chí có thể kết hôn luôn vào ngay cuối năm.

Năm 2010 hứa hẹn nhiều điều thú vị ở phía trước với các Cự Giải. Các Cự Giải dù đầy năng lượng và nhiệt tình nhưng vẫn thấy tình hình công việc vào những tháng cuối năm có phần khó khăn. Họ có thể cảm thấy bị áp lực công việc trong khi quan hệ với cấp trên có phần hơi chua. Kết quả đạt được trong khoảng thời gian này cũng không tốt lắm. Tuy nhiên đây lại là khoảng thời gian rất tốt để đầu tư và kiếm tiền.

Cự Giải cần hết sức chú ý đế không chi tiêu quá nhiều tiền vào những thứ mà không cần thiết và lãng phí trong những tháng Chín và Mười.


Với sức khỏe tốt, Cự Giải sẽ thấy năm nay thật đầy sự kiện và thú vị. Tuy nhiên, một số có thể phải đối mặt với những vấn đề nhỏ liên quan đến hệ tiêu hóa và hệ thần kinh đặc biệt là trong tháng tháng Bảy đến tháng Mười.

Hổ Cáp (23.10 – 22.11)

Năm 2010 của Hổ Cáp xen kẽ giữa những kết quả hài lòng và không hài lòng. Nhìn chung, đây là một năm trên trung bình với những thành công nhất định trong công việc cũng như trong gia đình. Những người đang theo đuổi mục tiêu dài hạn có thể có được sự thành công vào cuối của năm.

Cũng giống thành công trong sự nghiệp, hầu hết các Scorpio đều sẽ có một cuộc sống gia đình vui vẻ trong nửa đầu năm nay, quan hệ vợ chồng tuyệt vời, con cái yêu thương. Cuộc sống xã hội cũng sẽ mang lại cho cuộc sống của Scorpio nhiều rung cảm tích cực.

Tuy nhiên đến khoảng nửa sau của năm, một số rắc rối, chiến sự trong gia đình sẽ nảy sinh do thiếu sự trao đổi giữa vợ và chồng. Cùng nhau giải quyết những vấn đề này sẽ giúp Scorpio có lại được những quan hệ tốt đẹp như ban đầu.

Những tháng Giêng Hai sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết tại nơi làm việc, tuy nhiên kết quả thu được có thể không được như mong đợi vì các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nói chung, khởi đầu năm 2010 của Scorpio ở mức thấp.

Đến khoảng giữa năm, công việc của Hổ Cáp có thể có chuyển biến đáng kể, bạn sẽ được thăng chức chẳng hạn, và tiền bạc danh vọng cũng sẽ theo cùng với vị trí mới đó. Nửa sau của năm đầy những bất ngờ và thành công khi một số Scorpio đạt đến đỉnh cao sự nghiệp cùng rất nhiều sự động viên, khích lệ. Cái nhìn tích cực cùng nguồn năng lượng không giới hạn sẽ giúp họ đạt được đến những mục tiêu quan trọng khác trong đời.

Những kết quả tích cực sẽ đến trong những tháng cuối năm. Những mối quan hệ xã hội của họ lớn lên từng ngày, trong khi những khoản đầu tư dài hơi nay cho thấy những kết quả tuyệt vời. Năm 2010 của Scorpio có thể là năm sôi động nhất trong đời bởi họ có thể chuyển mọi thứ thành vàng bằng cách làm việc chăm chỉ và cống hiến.

Một điểm không hay đối với sức khỏe của các Scorpio năm nay là họ dễ bị đau ốm, đặc biệt trong các tháng từ 10 đến 12.NHÓM CUNG LỬA (Nam Dương - Sư Tử - Nhân Mã)


Nam Dương (21.03 – 19.04)

Năm 2010 của mẹ Nam Dương hứa hẹn sẽ là một năm nhiều sự kiện, vừa khích lệ vừa thú vị. Nhiều thành công mới sẽ được cụ thể hóa trong năm nay.

Gia đình là chỗ dựa vững chắc và cũng là nguồn động viên to lớn cho Nam Dương. Vợ chồng con cái của bạn sẽ tạo nên một mối dây rất khăng khít. Đặc biệt trong các quý 2 và quý cuội, tình hình tài chính ổn định và vừa ý cũng giúp cho các mối quan hệ càng được vun đắp hơn.

Với những người độc thân và đang mong muốn lập gia đình, hãy thử nghĩ đến cùng nhau tiến hành việc hệ trọng ấy trong những tháng Mười và Mười một xem sao. Và ngay sau đó cũng là những tháng khá tốt để bạn nghĩ đến việc đầu từ tiền của vào việc xây dựng một tổ ấm mới.

Trong năm này sẽ có nhiều điều khiến Nam Dương hài lòng, nhưng có thể phải đợi đến quý 2 mới nhận được những kết quả này một cách cụ thể. Đặc biệt là những Nam Dương làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ - giải trí, lĩnh việc tư vấn tài chính, kiểm toán… tình hình tài chính năm nay sẽ rất chi tươi sáng.

Nhưng cũng trong khoảng nửa đầu năm này, Nam Dương có thể sẽ bị căng thẳng do những biến động kinh tế, những khoản đầu tư và chi phí bất ngờ. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt hơn nhiều trong giai đoạn cuối năm. Những người đang tìm kiếm một cơ hội mới cũng có thể được vừa ý trong khoảng thời gian này.

Sức khỏe là điểm sáng của các Nam Dương trong năm 2010. Ăn uống bổ dưỡng, chăm thể dục thể thao, tinh thần thư thái chính là những yếu tố giúp mẹ Nam Dương sống vui sống khỏe suốt cả năm. Tuy vậy, các Nam Dương phải đối mặt với các vấn đề công việc cũng có thể phải đối mặt với cả một số vấn đề về sức khỏe trong khoảng nửa đầu năm.


Sư Tử (23.07 – 22.08)

Năm 2010 đem đến nhiều tin tức thú vị cho các Sư Tử. Hầu hết năm nay sẽ rất có lợi cho Leos nhưng cũng có một số tháng có thể nảy sinh vài khó khăn và vướng mắc bất ngờ.

Vấn đề duy nhất với các Sư Tử trong năm 2010 là cuộc sống hôn nhân, và những vấn đề này thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả gia đình. Do đó các Sư Tử phải thật cẩn thận trong cách giải quyết các mối quan hệ với vợ chồng hoặc người yêu của mình. Phần cuối của năm có thể gây ra những vấn đề rất tế nhị với Leos.

Tuy nhiên, là một người điềm tĩnh và sáng suốt, Sư Tử có thể giải quyết bất kỳ vấn đề gì; và tháng mười hai sẽ là tháng bạn thấy mối quan hệ của mình được cải thiện.

Vài tháng đầu tiên của năm mới là những tháng rất hồng cho các Sư Tử, đặc biệt nếu bạn kinh doanh riêng. Môi trường công sở của các Sư Tử năm nay cũng rất tốt: quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên êm thấm, lương thưởng ổn định, công việc xuôi chèo mát mái… là những điều mà bạn có thể mong đợi trong nửa đầu của năm này.

Đến khoảng giữa năm, tình hình tài chính có thể sẽ còn được cải thiện hơn nữa, và một số Sư Tử thậm chí có thể đầu tư hay liên doanh để kiếm thêm kha khá lợi nhuận.

Đến cuối năm, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới hay một môi trường làm việc mới, thì đây chính là khoảng thời gian đầy hứa hẹn. Tuy nhiên trong tháng Mười, Sư Tử có thể sẽ gặp phải vài trở ngại, bế tắc trong việc tiến hành một số dự án.

Vấn đề của khá nhiều Sư Tử là hay đau ốm, dù không nguy hiểm nhưng cũng khá phiền toái. Các bệnh thường bị nhất là các bệnh đường tiêu hóa, đau lưng, mệt mỏi… tuy vậy cũng không mấy ngăn cản các Sư Tử tận hưởng cuộc sống trong năm nay.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Năm 2010 của Nhân Mã là năm của những thành công to lớn xen lẫn với những điều không vừa ý. Tuy nhiên, là một người tích cực, bạn vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, và thậm chí có thể tìm đến sự giúp đỡ của những người đi trước để đạt được thành công.

Có một chút bất hòa vợ chồng trong nửa đầu của năm. Bạn cần phải thật kiên trì và khéo léo; những nỗ lực ấy cùng sự cống hiến sẽ giúp Nhân Mã hóa giải những khúc mắc và bảo vệ cuộc sống gia đình của mình khỏi những điều không hay khác.

Đến cuối năm, mối quan hệ trong gia đình, mà đặc biệt giữa con cái và cha mẹ sẽ trở nên rất tốt; dù bạn có thể sẽ gặp phải một số việc đau đầu với đồng nghiệp.

Năm 2010 là một năm thú vị đối với hầu hết các Nhân Mã. Quý đầu năm nay có thể là khoảng thời gian vô cùng sôi động với những thành công to lớn tại nơi làm việc. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và hứng thú hơn để hướng tới những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Trong quý này, có thể bạn sẽ tham gia kinh doanh mạo hiểm. Bạn sẽ tiếp tục đà này trong quý hai của năm và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, năm 2010 của Nhân mã cũng có thể chưa đựng vài khoảnh khắc lo âu, mà đặc biệt là trong những tháng Năm và tháng Sáu. Bạn cần trau dồi và bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng để đừng để tuột mất những vị trí công việc hậu hĩnh. Mức độ thành công đạt được có thể phụ thuộc vào việc bạn sử dụng các cơ hội của mình như thế nào. Tình hình sẽ được cải thiện dần dần vào nửa cuối năm.

Các Nhân Mã sẽ không gặp phải vấn đề nào quá lớn, tuy nhiên bạn cũng không nên lơ là với sức khỏe của mình, đặc biệt với hệ tuần hoàn và thần kinh.

(sưu tầm)
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 01-04-2010, 02:47 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
Lightbulb Gieo quẻ năm 2010...!
Hihihi...
Happy New Year Foryou...
Cho Amour ké share với Foryou nha...
__________________Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 01-04-2010, 02:51 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
Lightbulb Gieo quẻ năm 2010...!
12 Cung Hoàng ĐạoCapricornus - Cung Nam Dương
Ngày sinh 22/12 đến 20/01

Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xả hội lên trên hết. Họ thuờng hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao đîa vị xẵ hội của họ lên. Họ nghi rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế.
Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đinh đơn thuần. Nguời tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

Về tình yêu, họ cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ truớc khi đến với đối tuợng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là họ mà là đối tuợng của họ.

Tuổi hạp là Kim ngưu, Xử nữ, Nam dương
Tuổi khắc là Bắc giải, Miên dương, và Thiên xứng.


Aquarius - Cung Bảo Bình
Ngày sinh 21/01 đến 18/02

Người tuổi này thuờng tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những nguời chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tuởng mới.

Về tình yêu, nguời Bảo bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tuởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tuởng khác rất mau lẹ. Thuờng thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

Các tuổi hạp là Hải sư, Thiên xứng, Nhân mã, và Bảo bình.
Các tuổi khắc là Hổ cáp và Kim ngưu.


Pisces - Cung Song Ngư
Ngày sinh 19/02 đến 20/03

Nguời tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thuờng hay quên mình và để hy sinh cho nguời khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là nguời có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Nguời tuổi này là mẫu nguời có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay luỡng lự truớc khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận cua lý trí. Chính vì thế, nên nguời tuổi này phải coi chừng đề phòng những truờng hợp bị lợi dụng bởi nguời khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những nguời tuổi này thuờng thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, duợc, giáo dục, kỹ sư.

Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của nguời tuổi Song ngư, giúp họ tìm lại đuợc bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tuợng của họ rất hài lòng.

Các tuổi hạp là Kim ngưu, Bắc giải, Nam dương, Bảo bình, và Hải sư
Tuổi khắc là Miên dương, Song Nam, và Nhân mã

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 01-04-2010, 02:54 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
Lightbulb Gieo quẻ năm 2010...!
12 Cung Hoàng Đạo


Aries - Cung Miên Dương
Ngày sinh từ 21/03 đến 20/04

Nguời tuổi Miên dương là nguời thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thuờng đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thuờng là những nguời tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những nguời chung quanh, và có tài về ngoại giao.

Tình cảm, mẫu nguời này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đinh. Nhưng nếu gặp đuợc nguời yêu lý tuởng, thì họ là nguời rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đinh.

Các tuổi hạp là Hải sư, Nhân mã.
Các tuổi khắc là Thiên xứng và Song ngư.


Taurus - Cung Kim Ngưu
Ngày sinh 21/04 đến 21/05

Nguời tuổi Kim Ngưu là nguời chịu ảnh huởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi nguòi coi như là một con nguời từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại nguời rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ nguời khác.

Về tình cảm, nguòi tuổi này thuờng đặt nặng tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với nguời yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ. Họ say mê không khí ấm êm của gia đình, thương yêu con cái rất mực, và chứng tỏ là một nguời chồng, nguời vợ gương mẫu.

Các tuổi hạp là Kim ngưu, Bắc giải, Hải sư, Thiên xứng, Nam dương, và Song ngư.
Tuổi khắc là Hổ cáp và Bảo bình.


Gemini - Cung Song Nam
Ngày sinh 22/05 đến 21/06

Nguời tuổi Song Nam có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tuởng tuợng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết qủa chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

Về tình cảm, nguời tuổi này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vuớng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tuởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thuờng hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ được các khuyết đểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với nguời khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.

Tuổi hạp là Thiên xứng, Nhân mã, và Bảo bình.
Tuổi khắc là Hổ cáp, Song ngư..


Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 01-04-2010, 02:55 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
Lightbulb Gieo quẻ năm 2010...!
12 Cung Hoàng Đạo


Cancer - Cung Bắc Giải
Ngày sinh 22/06 đến 23/07

Nguời tuổi này là nguời có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương buớng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những nguời thuờng có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên nguời tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là nguời thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh huớng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của nguời khác, và thuờng hành động theo thói quen, theo chiều huớng suy nghi riêng tư của họ và không chịu thay đổi.

Về tình cảm, Cancer rất đa cảm, cố che dấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn. Tuy nhiên họ rất thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi không mấy đuợc bảo đảm, cũng có phần ít nguời tuổi này rất hạnh phúc.

Tuổi hạp là Kim Ngưu, Bắc giải, Hải sư, và Hổ cáp.
Tuổi khắc là Miên dương, Bảo bình, Thiên xứng.


Leo - Cung Hải Sư
Ngày sinh 23/07 đến 23/08

Nguời tuổi này là nguời tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tính của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu truớc mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những nguời chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tuởng, và luôn quyết tâm biến lý tuởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gĩa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

Về tình yêu, Hải Sư rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thuờng hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là nguời đào hoa, được nhiều nguời theo đuổi, say mê. Do đó và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có đuợc một mái gia đinh đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.

Tuổi hạp là Miên dương, Kim Ngưu, Song ngư, Xử nữ và Nhân mã.
Tuổi khắc là Hổ cáp, Song Nam, và Thiên xứng. .


Virgo - Cung Xử Nữ
Ngày sinh 24/08 đến 23/09

Nguời tuổi Xử nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt đuợc thuờng là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu nguời thực tế, hết lòng chăm sóc gia đinh và thuờng hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại , phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thuờng rất có uy tín khi đuợc giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

Tình yêu của nguời tuổi này thuờng hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức đuợc sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thuờng hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt đuợc.

Tuổi hạp là Kim ngưu và Nam dương
Tuổi khắc là Nhân mã, Song nam và Thiên xứng.


Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 01-04-2010, 02:57 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
Lightbulb Gieo quẻ năm 2010...!
12 Cung Hoàng ĐạoLibra - Cung Thiên Xứng
Ngày sinh 24/09 đến 23/10

Người tuổi Thiên Xứng thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên xứng chịu ảnh huởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng truớc mọi việc phải quyết định, không dứt khoát đuợc. Họ cũng khó phân biệt đuợc thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là nguời trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghi của nguời khác.

Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khoả lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

Tuổi hạp là Miên dương, Song nam, Xử nữ.
Tuổi khắc là Nam dương và Hổ cáp.


Scorpio - Cung Hổ Cáp
Ngày sinh 24/10 đến 22/11

Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vuợt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Nguời tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích, rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần nguời kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thuờng trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của nguời khác.

Tình yêu rất quan trọng đối với người tuổi này. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thoả mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của nguời tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đinh ấm êm là đủ.

Tuổi hạp là Kim ngưu, Bắc giải, Thiên xứng, và Xử nữ.
Tuổi khắc là Hải sư và Bảo bình.


Sagittarius - Cung Nhân Mã
Ngày sinh 23/11 đến 21/12

Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và huởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với nguời khác .. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên đuợc nhiều nguời ưa thích. .
Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán được những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi nguời khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập truờng, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

Tuổi này rất dể bị tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những nguời khác phái, khi đuợc rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không thích bị tình yêu ràng buộc, thích tự do bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phe phán hay che trách về những hành vi phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40, 50 trở đi, khi họ bình tâm và thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.

Tuổi hạp là Miên dương, Song nam, Hải sư và Bảo bình,
Tuổi khắc lá Hổ cáp, Xử nữ và Song ngư.


ML@ST
( Theo Tử Vi )
__________________Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 01-04-2010, 06:00 AM
foryou's Avatar
foryou foryou is offline
Special Member
 
Tham gia ngày: Mar 2007
Bài gởi: 816
Default

ML dễ xương :kissing: hun ming' <<< chời ơi coi mình giống đồng chí Tiu Hao chảy máo quá :laughing2:
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 01-07-2010, 09:19 AM
ML'Amour's Avatar
ML'Amour ML'Amour is offline
Super Moderator
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Nơi Cư Ngụ: Virgin Island
Bài gởi: 2,448
bt22 12 con Giáp ...!

12 Con GiápTuổi Tí - Con Chuột

Lẹ lắm , thấy mồi là Chuột không tha ! Khôn ngoan lại nhanh trí . Tuổi Chuột tận huởng của du thừa dù hu hỏng , tệ hại và lại rất rất mực hài lòng về việc nầy .

Tuổi nầy mê hương vị ngon ngọt và còn khoe ra cho mọi nguời biết nếu gặp dịp . Ngoài tật nầy ra , tuổi Chuột chơi với ai cũng được và kết bè với nhiều bạn trung thành . Thật lạ ! Tuy bề ngoài cuời cuời nói nói ngọt ngào nhưng trong bụng thì không hiền gì .Muốn làm gì thì đa tính toán truớc kỷ luỡng , chỉ tội tánh ham muốn làm ảnh hưởng trong lúc thực hành . Có lẻ vì vậy mà tuổi Chuột hay ra vẻ dễ thương và nài nỉ - trong bụng đã tính chuyện có lợi ($$$) cho mình ! Thích của "chùa" nhưng lại rất rộng rải với nguời cùng "loại" (ám chỉ bạn bè và nguời nhà tỏ ra trung thành). Người khác thoạt nhìn vào Tuổi nầy thì nghi là nguời tánh khí bất thuờng , miệng luỡi , nhưng không phải là hạng tồi tệ . Tội nghiệp ! Ðấu khẩu là nghề của chàng hay nàng , khiến cho nguời chung quanh hoặc thương hoặc ghét tức khắc . Tuổi Chuột thích đứng ngoài nhìn vào trong để học hỏi , ít nhất cũng đuợc đôi ba điều hay . Tánh tò mò có sẳn nên cũng thích thử thách để vươn lên . Không như vậy thì đâm chán nản Tính tìm tòi mạo hiểm nầy tạo nhiều ưu điểm cho tuổi Chuột , trong đó phải nói đến khả năng đấu trí nhạy bén . Bằng không thì quả là phí tài ba suất sắc của tuổi chuột . Tuổi Chuột cần phải biết cung kính nguời khác Tỏ ra tự giác , tự trọng và đừng đụng chạm nguời khác trong đời sống Tuổi nầy mới huởng hạnh phúc thật sự .

Tam Hạp :
Tuổi Chuột hạp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Thân (con Khỉ).

Tứ Xung :
Tuổi Chuột khắc/kỵ tuổi Mẹo (con Mèo) , tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).


Tuổi Sửu - Con Trâu


Là con bò mộng trong tiệm đồ sứ chớ không phải là con bò thường đâu! Mặc dầu chậm chạp cứng chắc như thế , tuổi Trâu không phải là con bò sửa ngoài đồng .

Con vật khõe mạnh nầy sinh ra đã là bậc lãnh đạo , đáng tin cẩn , và có khả năng tự nhiên làm nên việc lớn . Dầu vậy, tuổi Trâu rù rề và nguyên tắc - theo những dự toán từng bước một và không hề mất huớng .Thiên hạ thấy tuổi Trâu quá nghiêm khắc và khó nới nẩm . Phẩm tính bền chặc tự nhiên làm mất tình xả giao và trở thành nguợng ngập giữa đám đông Tệ hơn nữa là Tuổi nầy không màng tới nguời khác suy nghĩ ra sao mà chỉ thích làm điều gì họ nghĩ là tốt cho họ . Tuy làm mặt lạnh nhưng tuổi Trâu cũng không tránh khỏi chịu đau lòng , cô đơn , và mất thân ái với nguời khác .Bạn bè và gia đinh là nguồn an ủi lớn lao cho Tuổi này ngay cả khi họ cũng không hiểu họ đã làm gì cho tuổi Trâu nổi sùng nữa .Cứng đầu và độc đoán , tuổi Trâu có khuynh hướng càn lên , xông xáo không biết thối lui . Nếu Tuổi nầy bị dồn ép vào chân tuờng thì có nuớc là Ðất cũng phải rung lên theo ! Nói tóm tắt là tuổi Trâu không quan tâm đến chuyện bị dồn đẩy lắm , bởi vì Tuổi nầy nghĩ là họ là nguời tốt trong thiên hạ . Lý thuyết nầy cũng đúng , bởi lẻ tuổi Trâu thông minh , đáng tin cậy lo cho nguời , và đáng kính . Nếu bạn cần lời khuyên chân thật như nhất , và không thiên vị thì cứ hỏi tuổi Trâu . Cái khó nhất cho tuổi Trâu là làm sao khắc phục mình khỏi phải tật thiên kiến đã khiến họ khó làm thân với người khác . Nếu Tuổi nầy biết đánh giá những phẩm tính tốt của riêng mình , họ sẽ mở rộng tấm lòng ra để đón tha nhân vào .

Tam Hạp :
Tuổi Sửu hạp với tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Dậu (con Gà).

Tứ Xung :
Tuổi Sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).


Tuổi Dần - Con Cọp


Cọp có thể chẳng là chúa sơn lâm nhưng mấy con mèo rằn nầy cũng không dễ bị ăn hiếp ! Tuổi Cọp sanh ra đã là lãnh đạo , quyến rủ và kiêu hảnh .

Tuổi nầy có tuớng mạo oai phong khiến nguời khác phải tuân phục , đúng như tuổi nầy muốn . Hơn thế nữa , tuổi cọp thích kiếm ăn một mình thích chính tay rình chụp con mồi . Rất nóng nảy ! Thời gian là điều cốt yếu cho tuổi Cọp, thà tới truớc ngồi đợi chớ không chịu trể tràng . Gan dạ thì không ai sánh lại . Tuổi Cọp thường tiên phong trong chiến trận không kể trong phòng hợp hay trên giuờng ngủ . Ở khu vực của phái đẹp hoặc chổ riêng tư thì tuổi Cọp tuyệt nhiên là Vua ! Quí phái và săn đón Tuổi Cọp khiến cho nguời khác phái phải mê mệt tức khắc Thấy chuyện trái tai chuớng mắt , Tuổi nầy đổ máu cho lẻ phải tới cùng . Ðịch thủ chỉ nghe thấy Tuổi nầy thôi , cũng đã sợ truớc . Gần tuổi Cọp cũng phải cẩn thận một tí , bởi vì Tuổi nầy chụp bất tử đở không kịp Tuổi Cọp thuờng thay đổi tánh khí bất thường , lại thêm tánh căng thẳng hơn nguời khác nên có khi tốt , có khi xấu . Cũng vì thế nên nếu bị áp lực , Tuổi nầy lại đáp ứng không hữu hiệu nên dễ để lộ cảm xúc mãnh liệt cho nguời khác biết . Chính các tật hơi hàm hồ nầy làm cho bạn cũng như thù đều phải né xa ra . Tuổi Cọp nên tập tánh "điều hòa hóa" mọi chuyện . Nếu tuổi Cọp tập trung làm chủ chính mình và hướng năng lực dồi dào của mình vào những việc xứng đáng (thay vì phải chạy trong suốt cuộc sống) thì sẽ làm nên việc lớn .

Tam Hạp :
Tuổi Cọp hạp với tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Tuất (con Chó).

Tứ Xung :
Tuổi Cọp khắc/kỵ tuổi Tỵ (con Rắn) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Heo)


Tuổi Mẹo - Con Mèo


Tuổi Mèo chân tuớng lại là con Thỏ , muốn sửa lại cũng chẳng được . Rụt rè mà lại thu hút nguời khác Gặp Tuổi nầy là bạn cứ thích nâng chìu giống như một con gấu bông của bạn .

Cho nên đừng ngạc nhiên khi thấy nguời tuổi Mèo đuợc nhiều nguời biết đến và bạn bè , bà con ,dính líu không kể xiết . Bản tính thường nguời khiến Tuổi nầy khi yêu ai thì yêu nguời ấy như chính bản thân mình vậy Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn luớt mọi chuyện, đâm ra lý tuởng hóa mối quan hệ , nên thiệt thòi về mặt tình cảm , vì mình đã đi xa rời hiện thực . Nhưng tuổi Mèo bảo : "Có mất mát gì đâu!" . Khi thua trận phải rút quân , tuổi Mèo biết tập họp cơ sở bạn bè nòng cốt , điều chỉnh lối sống và phục hồi lại như thường . Nguời tuổi Mèo rất xúc cảm nếu không muốn nói là yếu lòng , nên cần phải có một chổ tựa vững chắc mới sống đuợc . Mất sự an ủi đó và gặp ngang trái là họ phát khóc ngay , hay ngã ra bệnh . Không cần phải nói , tuổi Mèo không ưa cải vả , chịu nhục cho qua cơn . Tuổi nầy cũng tỏ ra tiêu cực và bất động - cốt để che dấu tâm sự bất an , hay oan ức của mình . Coi vậy chớ , bảo Tuổi nầy thay đổi chuyện gì theo ý bạn khuyên thì không được đâu , vì trời sinh Tuổi nầy có nhịp sống và suy nghĩ khác nguời , tự họ tìm đuờng giải quyết . Niềm hạnh phúc của Tuổi nầy là đuợc vui chơi trong chính căn nhà trang thiết bị đầy đủ theo ý họ .Thể diện cũng quan trọng đối với Tuổi nầy . Ðó là lý do khiến họ lúc nào cũng trông nổi bật hơn nguời khác . Bỏ tiền chơi sang ? Không sai ! Tuy nhiên , điều tuổi Mèo cần nhất là biết đánh giá mình Biết mình không đến nổi tệ thì đâu còn lo âu gì nữa . Biết nguời biết ta cộng thêm một ít can đảm nữa là đạt tới thành công .

Tam Hạp :
Tuổi Mèo hạp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo).

Tứ Xung :
Tuổi Mèo khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).
__________________Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:50 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.