#1
|
|||
|
|||
![]() Anh đón hạ vàng về trong mắt em Có nắng lung linh nhảy múa bên thềm Có lá me bay êm trong gió sớm Đọng nét kiêu sa ánh mắt em cười Anh đón hạ về trên khoé môi tươi Với nụ giòn tan ve kêu đầu hạ Với sắc hồng phượng thắm đôi mươi Nét thơ ngây xua lòng anh băng giá Anh đón hạ về trên mái tóc mây Như bóng đêm đen lung linh huyền ảo Điểm những sương sa lộng lẫy yêu kiều Anh đắm mình hứng trọn uống và ...say Anh đón hạ vàng về trong tim anh Có những nhớ thương giận hờn đỏng đảnh Với đắng cay với ngọt bùi sóng sánh Có chút gì như yêu nhỉ... mong manh. :P :lol:
__________________
![]() |
#2
|
|||
|
|||
![]() Hạ không có em... Không có em phượng chừng như hết đỏ Nắng đổ vàng cho'i đầu ngõ vương rơi Tiếng ve ngân như tắt lịm cuối trời Hạ thảng thốt quay cuồng trong trí tưởng Không có em hạ chồn chân vất vưởng Bức bối quanh tôi bước loạn oi nồng Đi về đâu mây lặng giữa thinh không Gió cũng lặng chẳng vui đùa nhiệt náo Không có em hạ muốn thành giông bão Kéo mây đen xoá sạch chốn trời xa Muốn đổ mưa rào nối những phong ba Để che đi hạ nhớ nhung se thắt Không có em hạ nhoà tan trong mắt Muốn lả đi sau hết những gầm ghè Hạ bần thần lạc bước dưới hàng me Không có em hạ buồn em có biết? :unsure:
__________________
![]() |
#3
|
||||
|
||||
![]() Chú Wọppppppppppppp hôm nay gặp Hai dzui qúa vô phá chú chơi hì hì
__________________
Chợt ghét vô cùng bài ca "Con Gái" Ông nhạc sĩ nào đã viết "rất vô duyên" Để ám ảnh một lời yêu là ghét Khi vô tình nói "ghét" lại là "thương"... |
#4
|
|||
|
|||
![]() Tại vì mùa hạ Có phải thế không tại vì mùa hạ Nắng cho'i chang cứ níu những bước chân Trắng loá áo ai để anh chợt bần thần Rồi chợt thấy lòng mình bâng khâng lạ Chắc có lẽ bởi những cơn mưa hạ Gột trôi đi những cát bụi thế gian Nhuộm tươi lên cánh phượng đỏ nồng nàn Rơi mắt ai lung linh sao đẹp quá Anh chợt thấy lòng mình như chiếc lá Nhựa trào căng rạng rỡ một màu xanh Muốn reo lên cùng gió múa trên cành Muốn hứng nắng vàng rót tràn con đường nhỏ Chắc là bởi hạ về hoa phượng đỏ Nung tiếng ve ran rền rĩ đất trời In bóng mây bay hờ hững lả lơi Để anh cũng ngẩn ngơ luôn cùng hạ Bởi hạ về nên em ơi đừng lạ Nếu chợt lúc nào ...anh ngỏ lời thương :lol: Bởi hạ về lỡ gieo những vấn vương Chẳng phải tại anh đấy là do mùa hạ :P :lol: :lol: :lol:
__________________
![]() |
#5
|
|||
|
|||
![]() :huh: dzị cuối cùng là hạ hay wọp thương :huh:
__________________
Người ra đi đầu hông ngỏanh lại Sau lưng chẳng biết có những gì !! ... há há ... mah lov3ly h0me |
![]() |
Ðiều Chỉnh | |
Xếp Bài | |
|
|