#1
|
||||
|
||||
Cốt lết heo rán giòn kiểu Áo và salad cà chua !
Áo là một quốc gia liên bang ở Trung Âu, nổi tiếng thế giới về hội họa và âm nhạc cổ điển. Người Áo chế biến các món ăn theo kiểu Âu và dường như không có gì khác biệt nhiều với các món Âu. Đầu bếp Geoffrey sẽ giới thiệu một món ăn rất độc đáo ở quốc gia xinh đẹp này:” Cốt lết heo rán giòn kiểu Áo và salad cà chua”. Đây là một món Âu thuần túy, nhưng lại rất gần gủi với khẩu vị của người Việt Nam.
Vật liệu : -360g cốt lết heo, thái thành 3 - 4 miếng mỏng -200g bánh mì vụn -200ml dầu ăn (có thể thay thế bằng bơ) -1 quả chanh vàng (hoặc dùng chanh xanh) -40g bột mì -3 trứng gà Salad: -200g cà chua bi -1/2 chén nước dùng bò hoặc gà -1 củ hành tây băm nhỏ -20g mù tạt vàng -bánh mì ăn kèm Gia vị: -Muối, tiêu, dầu ăn, ngò tây thái nhỏ. Cách thực hiện Bước 1: Cốt lết, rắc muối và tiêu lên cả hai mặt. Trứng gà đánh tan đều. Bước 2: Đun sôi dầu. Lăn từng miếng cốt lết qua bột mì, nhúng qua trứng, rồi lăn qua bột bánh mì, dùng tay ém xuống cho bột bám chặt vào thịt, thả vào chảo chiên vàng. Bước 3: Salad cà chua: Trộn đều cà chua, nước dùng, củ hành tây, mù tạt với ít muối, tiêu, dầu ăn và ngò tây thái nhuyễn. Dùng kèm với salad cà chua và bánh mì. Chúc các bạn thành công và có thêm được 1 món ăn ngon
__________________
Đời Tôi Buồn Tôi Yêu Màu Tím Màu Tím Buồn Màu Tím Thuỷ Chung |
Ðiều Chỉnh | |
Xếp Bài | |
|
|