#1
|
||||
|
||||
Đồng hương ơi, hãy mau mau lên tiếng???
Chào pàkon 4rum???
Kame là người Quảng Nam , bây giờ Kame muốn làm quen với tất cả member trong 4rum, đặc biệt là member ở Quãng Nam. Xa quê hương gần 2 năm trời , không biết được quê mình giờ đổi mới ra sao? You nào là người Quảng thì lên tiếng đi nha. Tụi mình phải nhân cơ hội này để quảng bá hình ảnh của quê hương mến yêu chứ. Hy vọng diễn đàn này sẽ là cầu nối của mọi vùng miền tổ quốc.Chúc diễn đàn luôn tràn ngập tiếng cười???? |
#2
|
||||
|
||||
![]() hi
minh dong hương nè |
#3
|
|||
|
|||
![]() khổ wa!tui hong pai dong huog nhung thich lam wen va ket ban, you lam wen ji tui dc hong?
|
#4
|
|||
|
|||
![]() tui hong la ngươi QN nhung la ngươi Viet Nam do!hihi.....
|
#5
|
||||
|
||||
![]() là người ở đâu cũng được, miễn là có nhiệt thành kết bạn giao lưu là được. Tại kame muốn lập một hội đồng hương quảng nam tai Huê nên mới hô hào kêu gọi vậy thui.
|
#6
|
||||
|
||||
![]() Q Q tai sao lai la QN sao ko la VN di kame neu la VN thi tui dang ky lien do
__________________
Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn... :)tớ là ERIC :)
thay đổi nội dung bởi: eric, 07-29-2008 lúc 04:59 AM. |
![]() |
Ðiều Chỉnh | |
Xếp Bài | |
|
|