Go Back   Vina Forums > Gamble Corner > Gomoku Corner > Chit Chat , Thảo Luận Về Ca-Rô
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-30-2004, 12:27 AM
TinhTrenNet TinhTrenNet is offline
Member
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Bài gởi: 89
Default

Tuy Ttn mới vào vina không được lâu và biết vina có thâm liên rất nhiều năm rồi .Trong thời gian Ttn trong vina cũng đã tham gia hầu hết các tour mà room gomoku tổ chức,và Ttn cũng biết thêm được là MasterTour là môt giải có thể nói là danh giá nhất trong tất cả các giải mà server đã tổ chức .Vậy mà trong giải này người vô địch được quyết định bằng tính chỉ số phụ,hỏi tất cả cạc bạn có giải tour nào như vậy chưa ngay cả các giải tour khác ?

Ttn nói lên điều này để ban tổ chức có thể tìm ra một cách nào đó để mọi người cảm thấy MasterTour đúng như cái tên của nó .
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-30-2004, 03:34 AM
DocCo_VoTinh DocCo_VoTinh is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Sep 2004
Bài gởi: 4
Default

Về vấn đề này Độc Cô nghĩ sử dụng hê số phụ là đúng . Bởi vì tất cả các giải đấu trên thế giới khi sắp xếp theo vòng đấu từ round 1 đến round cuối cùng đều sử dụng hệ số phụ ( ko chỉ riêng Gomoku mà rất nhiều các thể loại #) . Nhưng ban tổ chức nên có một bản hướng dẫn cách tính hệ số phụ cho người chơi 1 cách cụ thể để ko còn ai thắc mắc nữa .
Độc Cô nghĩ qua mỗi vòng đấu các đấu thủ đều đã đấu hết mình ( duy chỉ có round 8 cả mạng bị dis nên có 1 số lỗi xảy ra trong games). Vì thế nên để theo cách tính hệ số phụ để phân định thắng thua trong Master Tour nạy
Còn vấn đề của TTN Độc Cô nghĩ đó ko phải là lỗi của TTN. Giả sử EC1R muốn đánh thả mà TTN ko muốn thì đâu có làm gì được phải kô . Vì thế sắp xếp chuỗi trận đấu như lần đầu tiên là được:
Champion Match: DocCo_VoTinh vs CheatOnline
3rd Place: TinhTrenNet vs TrucDiem

Một điều nữa DocCo ko hiểu là tại sao kq trận đấu của TTN vs EC1R lại ảnh hưởng đến M-Buch của DocCo, cheatonline và TrucDiem
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 09-30-2004, 04:35 AM
Em_xinhxinh Em_xinhxinh is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Sep 2004
Bài gởi: 6
Default

[font=Times][size=7] Docco_votinh nói như vậy là không dúng . Các cuộc thi dấu khác dều có cách tính chỉ số phụ một cách rõ ràng, cách tính như thế nào, tính ra sao các dấi thủ dều biết cho nên sẽ không tranh luận gì . Nhưng còn ở dây, cho hỏi có ai trong các bạn biết cách tính M _ Buch chang ??? Vậy chỉ số này có ý nghĩa gì khi mà dược dưa ra 1 cách áp dạt sau mỗi vòng dấu ???
Round 8 khi mà Cheatonline di black win DOcco di white thì có M _Buch là 30,5 . Còn EXX win người dang dẫn dầu là TrucDiem sao M _ Buch chỉ có 28 ???? Diều này là như thế nào khi sau Round 7 , Trucdiem là dứng hang 1 còn Docco chỉ xếp hang 2 ???
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:57 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.