Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Hạnh Phúc Gia Đình > Mẹo Vặt
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 08-11-2004, 04:47 AM
Khanh Vân's Avatar
Khanh Vân Khanh Vân is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2004
Nơi Cư Ngụ: NC
Bài gởi: 848
Send a message via Yahoo to Khanh Vân
Default

Chăm sóc mái tóc cho ngày cưới


Muốn làm cho mái tóc bóng, nên tránh tuyệt đối việc gội đầu bằng nước nóng thường xuyên. Tóc dễ dàng hấp thụ nước ở nhiệt độ cao. Khi thừa độ ẩm, sợi tóc sẽ nở căng ra và làm vỡ lớp biểu bì bên ngoài.

Tốt nhất nên sử dụng dầu gội và dầu xả chung một nhãn hiệu để tránh sự tương tác của các hoá chất.

Hãy hiểu tác dụng của dầu xả đối với tóc bạn cũng tương tự như dầu nhớt đối với động cơ, sử dụng quá nhiều hay ít quá cũng đều không mang lại hiệu quả.

Dầu xả có chứa nhiều hoá chất không tốt cho da dầu, vì thế chỉ nên sử dụng cho phần đuôi tóc và giữ trong khoảng 5 phút để dầu xả kịp tác động, giúp tóc mượt.

Ở lần xả cuối cùng nên dùng nước hơi lạnh để lớp biểu bì không bị vỡ ra, gây sần tóc.

Sau khi xả sạch, dùng khăn lông ủ tóc khoảng 15 phút. Không nên sấy cho tóc quá khô, dễ dẫn đến tình trạng cháy tóc. Dùng lược chải nhiều lần cũng là cách giúp tóc suôn và mềm hơn.

Hãy ghi lại tất cả những ý tưởng hoặc sở thích về một kiểu dáng nào đó mà bạn dự định sẽ lựa chọn trong ngày cưới. Những ghi chép này sẽ giúp nhà tạo mẫu tóc dễ dàng nắm bắt được mong muốn của bạn hơn.

Bạn hãy thực tế một chút trong việc lựa chọn kiểu tóc nào cho ngày cưới của mình. Đừng mang vẻ đẹp của những cô người mẫu ra để yêu cầu người thợ thực hiện.

Cô dâu thường chọn một chiếc váy trắng trong ngày cưới, vì thế bạn cần cho nhà tạo mẫu tóc biết những kiểu áo mà bạn sẽ mặc để có thể cùng chọn kiểu tóc phù hợp với tất cả các áo.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có sự thay đổi nào lớn cho mái tóc của bạn, chẳng hạn như uốn, duỗi, nhuộm... Nếu bạn thích, nên thực hiện nó trước ngày cưới ít nhất 3 tháng.
st
__________________
Đêm quơ chăn gối thành kỷ niệm...
Để đắp lên người những thú đau !
TNBV
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-01-2004, 05:39 AM
rua_ran_ruoi's Avatar
rua_ran_ruoi rua_ran_ruoi is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Bài gởi: 27
Default

:huh: :huh: ...dam cuoi chu a ? seo mùh rành dủ hen . :D (rùa con trai có cần giủ tóc cho ngày cuoi hong ? ) :o
__________________
RUA_RAN_RUOI@YAHOO.COM
RRR
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:21 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.