Người cắn... gấu

Một con gấu trúc.
Một du khách say xỉn sau khi nhảy v*o chuồng một con gấu trúc ở Bắc Kinh để ôm nó v* bị nó tấn công, anh ta l*p tức trả đũa... cắn lại con gấu.
Zhang Xinyan, 35 tuổi, đến thủ đô Trung Quốc chỉ đến xem gấu trúc trong Sở thú Bắc Kinh.
"Bảy giờ đồng hồ ở trên t*u rất mệt mỏi, tôi uống v*i chai bia khi đến nơi sau đó chợp mắt một lát", Zhang kể. Bỗng nhiên, anh nảy ra ý muốn chạm v*o chú gấu Gu Gu sáu tuổi. V*y l* Zhang nhảy qua r*o sắt để v*o chuồng gấu. Khi đến gần, anh Zhang với tay để ôm gấu Gu Gu. Nó liền cắn v*o chân phải sau đó thêm phát nữa v*o chân trái anh.
"Tôi bèn cắn lại v*o lưng con gấu nhưng lông nó quá d*y", Zhang kể khi nằm trên giường trong bệnh viện với hai cái chân băng bó.
"N*o có ai từng nói l* gấu trúc cắn người đâu. Tôi chỉ muốn chạm v*o nó thôi m*", anh phân trần.
Phát ngôn viên của vườn thú Ye Mingxia cho biết chú gấu trúc không việc gì v* họ không nghĩ đến việc phạt Zhang bây giờ: "Anh ấy đang bị sốc".
__________________
Một nỪa vầng trăng, một tấm lòng,
Một ngươì trông đơị, một ngươì mong,
Một câu tha thiết, ngan yêu dâú,
Một thoáng u buồn, vạn nhớ nhung