Ðề tài: tinh va tien
View Single Post
  #2  
Old 08-23-2005, 10:25 AM
bexinhll bexinhll is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: May 2005
Nơi Cư Ngụ: Ngan Nam Lim Tat
Bài gởi: 724
Send a message via ICQ to bexinhll
Wink

Để biết được tình và tiền cái nào quan trọng hơn cũng thật sự là một vấn đề . Thí vụ không có tiền chàng không đem lại hạnh phúc cho nàng , không có tiền nàng lúc nào cũng cảm thấy thiếu thốn .

Lúc yêu nhau có thể nói không vì tiền . Nhưng cưới nhau , tiền đâu ra cưới nếu không có . Còn cưới được rùi , không có tiền làm sao lo cho sinh hoạt của cuộc sống vợ chồng tốt hơn .

Không có tiền làm sao để sinh con , lo cho nó ăn học đầy đủ . Chẳng lẽ đẻ nó ra phó mặc cho chời . Phó mặc cho cuộc sống đến đâu hay đến đó . Bản thân mình lúc nhỏ cũng đâu muốn zậy , thì làm sao nỡ nào để con mình chịu được chứ .

Nói tóm lại một trang giấy hay hàng ngàn lời viết để phân tích và chọn lựa giữa 01 trong 02 không thể nào làm được .

Chọn tình thì nghèo , chọn tiền thì bị người đời khinh bỉ , cười ngạo . Nếu có cả hai thì thật hoàn mỹ . Nhưng để được cả hai thì phải coi coi làm sao để có .

Tốt nhất là cả hai cùng đi làm , cùng tạo dựng gia đình cho riêng mình .
__________________







Bie^'t bao gio*` anh mo*'i hie^?u ti`nh em .[/b][/i]
Trả Lời Với Trích Dẫn