Trích:
thấy nick nào ko tốt thì đừng cho hiện tên trong gomoku master cần gì phải bỏ luôn cả tôp . KB thấy có nhiều nguòi danh hay lám mà
KingBee_85
|
Trích:
Theo Anzu thấy thì nên có cái bảng top master và cái bảng Top sẽ được up load hàng ngày hay hàng tuần thấy ai xứng đáng mới cho vào Top vậy là khỏi ai than phiền và mình cũng được coi những ván cờ cao thủ
AnzuDragon
|
Nick nào mơí tốt? Ai mơí xứng đáng được ghi danh bảng vàng? Chúng ta làm câu chuyện quá phức tạp chăng?
Vina xoá đi "danh sách cao thủ" là đúng rồi, tại vì
1. Gần đây "danh sách cao thủ" bị lạm dụng nhiêù trong cuộc tranh đua bơm điểm. Cách đây hơn một năm, những nicks trong danh sách master là từ khoảng 19xx - 21xx điểm là cao lắm rồi. Bây giờ thì từ 20xx tới 25xx điểm. Nhân tài vượt bực mọc như cỏ hay sao?
2. Có nhiều trừng hợp 1 "cao thủ" có tơí 2, 3 nicks trong danh sách lận.
3. Lời mỉa mai của "cao thủ VietSon" hơi nặng, nhưng cũng đúng một phần nào.
Ngoaì ra, chữ cao thủ bao hàm nhiều ý nghĩa cao cả, đâu thể nào chỉ thắng nhiều ván cờ là được lên hàng cao thủ. DauChantrCat thâý, cho vô bảng phong thần thì hợp lý hơn.
Nếu các bạn muốn xem "ván cờ cao thủ", các bạn chịu khó hỏi thăm trong các tables chút xíu thì sẽ biết nicks của những người chơi cờ tốt liền.