View Single Post
  #9  
Old 08-24-2004, 05:08 PM
langtu239 langtu239 is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2004
Nơi Cư Ngụ: Quán Cười
Bài gởi: 2,312
Default

Trích:
Originally posted by phan_nhung@Aug 22 2004, 12:16 PM
[b]:( Cuộc sống thật là rắc rối và phiền phức . Thương thì khỗ mà ko thương thì lỗ . Vậy phải thương hay ko thương vậy các bạn .
Người mình thương lai ko thương mình mà nguoi bạn từ lâu lai thương mình . Biết dược tình thuong của ngươ`i bạn thì cũng là lúc mình chia tay voi người kia . Có nên chấp nhận tình thương của nguoi bạn cũ mà ko có su hiễu lầm ràng chĩ là sự thay thế nguòi khác ko vây.
Ai có cách gì hay mà giải quyết duoc vấn dề ko ????????? :(
[snapback]33354[/snapback]



theo như langtu nghỉ thì Phan Nhung ko sợ nguời bạn đó hiểu lầm đâu , vì từ lâu nguời đó là kẻ đứng bên lề cho nên đã nhìn nhận hết đuợc mọi sự việc cho nên nếu như bây giờ PNhung có tiến tới với nguời bạn đó thì langtu nghỉ mọi chuyện sẽ vui và ko có gì là rắc rối hềt ..
Đuờng đi là mình chọn ăn thua mỉnh có đủ can đảm để đi hay là kô đó mới là điều quan trọng , hãy tận khả năng của mình đi còn lại thì hãy phó cho tạo hóa vậy .
Chúc PNhung vui vẻ với nguời mới ... :)
__________________
Xin lêm người xa lạ
Bên phố đông người qua
Để chẳng thương chẳng nhớ
Để lòng khỏi xót xa.
Trả Lời Với Trích Dẫn