Trích:
Nguyên văn bởi T_n_C
dzạo này có người hay nghe nhạc của mình wa' đi, Cái này phải kiu là đạo nhạc không ta? lolz j/k! Babe dzạo này tâm trạng quá nha! ủa mà sao phảo đến ngày đó để thay đổi thành người mới vậy? you dónt like yourself now? mmmmmm!
|
OX ui.........nhạc là tùy theo sở thích của mỗi người..., ái từng nói rồi với ái tùy theo bài nhạc và tùy theo ca sĩ, ai thể hiện hay thì ái thích thôi.....cí đóa khó nói lắm dear..........nhưng níuuuuu mờ dear không cho thì..........không xèm nghe mấy nhạc đó nữa
Tại sao huh??? qua ngày đó rồi mới biết áh dear......! Nhưng chỉ có thể nhắc lại cho dear nhớ một lần nữa là..........I have to make one important decision.......plus...........thêm mấy điều vu vơ nữa !!! Maybe bad, but maybe good !!!! Which one do you want to see me in????

Trích:
|
Nguyên văn bởi TT_LưuLyTím_TT
Em đang xài iiPad kg vào được cái direct link nên hông biết bài hát sis Ái post là bài nào?
Nghe sis Ái counting dates.... Thấy rất là quan trọng làm em cũng hồi hợp theo , có tin vui hả sí Ái?
|
Lỳ ui là bài Tội Tình áh cưng......hum trước nhớ có nghe Lỳ hót bài Chim trắng mồ côi............, còn bài tội tình Lỳ post chưa ái không nhớ áh
hihihihi Lỳ............cưng hùi hộp theo lun.....................để coi có phải tin dzui hôn hén Lỳ
Trích:
Nguyên văn bởi TT_LưuLyTím_TT
Em hùi hợp đang chờ ăn bánh.... uống gụ....
Anh T muốn ké thì nói nghen, em giành giùm 1 ghế .....  JK
|
Nếu mờ có ăn bánh uống gụ thì đâu thể thiếu phần của Lỳ cưng dzí lại OX..BB được
