Vina Forums

Vina Forums (http://forums.vinagames.org/index.php)
-   Làm Quen -Chúc mừng (http://forums.vinagames.org/forumdisplay.php?f=21)
-   -   Chào mọi người! (http://forums.vinagames.org/showthread.php?t=22651)

N714 04-13-2010 06:33 AM

Chào mọi người!
 
Mem mới xin chào tất cả ACE vina, mong sẽ quen biết thêm nhiều bà con bạn bè, nhất là những ACE đang ở vòng vòng Little SG.

AiTinh 04-13-2010 06:43 AM

Mến chào N714.........welcome to Vinagame's forum....! Ý ở Little SG hả. Phải 3 năm trước thì mần quen.......hay có khi coi chừng thấy mặt gòy mà hổng nhớ áh..... kakaka...... bi chừ hông ở CA nữa....... nhưng cũng nhớ Cali ghê ;)

Thèm food bên Cali quá chừng..... :)

N714 04-13-2010 05:25 PM

Hi Ái Tình, thanks for stopping by. Sao nỡ lòng nào bỏ Cali muh đi vậy nè? Có phải mò ái tình riết rùi có ngày bị trúng tiếng sét ái tình của ai nên mới bỏ xứ đi theo ng ta xây lâu đài tình ái ở tận phương nào ko? Hehehe. Mà phải nói Ái Tình cũng có tâm hồn en uống quá chứ, nhớ Cali hổng nhớ ai hít, chỉ nhớ food thui hà! Thôi để cám ơn Ái Tình đã ghé gót ngọc qua thăm, thèm ăn gì với lại đang ở đâu nói đi, N714 gởi qua cho en đỡ thèm, chịu hông?

TT_LưuLyTím_TT 04-13-2010 05:29 PM

Cali đi dễ khó dzìa
Trai đi có dzợ
Gái dzìa nhớ món ăn.... :laughing:

Chào N714 , Lỳ chạy theo sis Ái Tình quẹo càm N714 nhen. Chúc vui !

VietDoll 04-13-2010 05:52 PM

Welcome N714 nha' :) o*? Little SG thi` tru'ng ngay VietDoll ru`i hi'hi'hi' ... :)

N714 04-13-2010 10:41 PM

Thiệt là hân hạnh được 3 ng đẹp ghé thăm, thanh kìu nhìu nhìu nha!

@ Lỳ: khỏi cần "chạy theo ái tình" như vậy, nghe nói lưu ly mỏng manh dễ vỡ lém, chạy như vậy lỡ có chiện gi chắc có nhiều người đau lòng lắm, mún ăn gì cứ việc lên tiếng, N714 sẽ cố gắng "xá mạng bồi mỹ nhân" hehehe

@ VietDoll: hy vọng hôm nào có duyên được chiêm ngưỡng búp bê ngoài phố Bolsa chứ ko phải trong tủ kiếng

Once again, thanks all!

TT_LưuLyTím_TT 04-14-2010 01:58 PM

ahaha Lỳ chạy theo sis Ái Tình mà chớ đâu phải chạy theo ái tình.
Mà N714 " xá mạng bồi mỹ nhân " thì bồi nhẹ nhẹ khe khẽ thôi nghen, bồi mạnh quá mỹ nhân trở thành nạn nhân của ái tình thì khổ cho N714 đó :laughing: JK

Áh, bé VD cưng, ở OC gần N714, có dịp đi ăn hàng chung với N714 thì đi ăn hàng giùm Lỳ với sis Ái luôn nghen cưng, cứ 1 ăn thành 3 là okie, món chè món cháo dzớt hết há :laughing:

N714 04-14-2010 05:53 PM

Chòy, Lỳ thiệt tình à, ng ta cái mạng cũng thí mà còn dặn dò bồi nhè nhẹ, khe khẽ gì nữa, đã bồi là phải tới bến. Ko sợ mỹ nhân thành nạn nhân, chỉ sợ mình thành nạn nhân thôi, mà sợ nhất là ng iêu của mỹ nhân quýnh ghen thì tới lúc đó ko còn mạng thiệt ah hehehe

VietDoll 04-14-2010 10:02 PM

Chị Lỳ muốn em ăn cho 3 ngu*o*`i? kiểu này ăn xong lên cân plus N714 lại trả tiền bill nu*~a thì chắc em phải xuống ru*?a chén á hihi

AiTinh 04-15-2010 11:59 PM

Trích:

Nguyên văn bởi N714 (Post 143635)
Hi Ái Tình, thanks for stopping by. Sao nỡ lòng nào bỏ Cali muh đi vậy nè? Có phải mò ái tình riết rùi có ngày bị trúng tiếng sét ái tình của ai nên mới bỏ xứ đi theo ng ta xây lâu đài tình ái ở tận phương nào ko? Hehehe. Mà phải nói Ái Tình cũng có tâm hồn en uống quá chứ, nhớ Cali hổng nhớ ai hít, chỉ nhớ food thui hà! Thôi để cám ơn Ái Tình đã ghé gót ngọc qua thăm, thèm ăn gì với lại đang ở đâu nói đi, N714 gởi qua cho en đỡ thèm, chịu hông?

hihihi hông phải nỡ lòng bỏ Cali mà đi...mà tại Cali... một đống con trai... muh hông ai chịu ái tình hết....... nên ái tình bỏ đi xứ khác kakaka

Lâu đài tình ái còn empty... cho nên ái tình còn lang thang... ngao du hahaha...!

Yes nhớ food Cali... chứ có anh nào đâu để nhớ.......... uh huh... phải mà hồi đó biết N714 trước.... khi move đi chắc có người để nhớ.... j/k. Chọc xí thôi... chứ cũng sợ bị "mỹ nhân" của....... N714... wa'nh ái xách dép chạy không kịp !

N714 nói thiệt hôn đó.... offer trước mai mốt.... đòi N714 gởi đồ ăn qua... đừng có khóc nhen :laughing:........ ái en nhiều lắm áh.... kakaka. Còn hỏi chịu hông? ngu sao hông chịu hehehe ! Không thôi khi nào có dịp qua Cali chơi... thì hẹn bé VD với N714... ra để N714 dắt đi en..........hihihi (à mà rủ thêm Lỳ đi nữa..., 3 người en hàng... cho N714...trả bill xỉu...luôn kakaka)


Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:48 AM.

Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2026, Jelsoft Enterprises Ltd.