PDA

View Full Version : Bùa Ngãi


VietDoll
07-17-2004, 08:53 AM
Bùa ngãi là gì và sự khác biệt của nó là ra sao ? Sau đây là bí quyết và sự khử của nó

Ngãi là một loại cây giống như bình thường như những loại cây khác nhưng đặc biệt là nóm ọc ở nhừng nơi hiểm trở của sông núi haynhững nơi mà có rất nhiều người chết oan, "chết bất đắc kỳ tử " . Những nơi xảy ra chiến tranh đẫm máu . Sau khi người chết oan thì hồn còn lưu luyến trần gian hay vợ con gì đó .

Hồn của những người này không được tan biến bởi râ"t nhiều lý do . Thứ nhất là tuổi thọ vẫn còn, thứ hai là người này có một oan ức gì đó nên muô"n ở lại để trả thù rứa hận cho họ . Trời đất đề có luật lện như trần gian các bạn ạ .

Những người này KHÔNG có nơi chôn cất hay cư ngụ đàng hoàng nên mới biến hồn mình vào một cái cây nào đó mà sô"ng qua ngày tháng chờ ngày trở mình . Bất cứ cây nào mà nó đã mọc trên xác chết của con người hay con vật nào đó hay đã từng hút máu tanh thì hồn của những người chết này có thể nhập vào thân cây đó và cây đó biến thành cây ngãi mà chú ta gọi là "Ngãi" hiện nay .

Nhưng muốn cho linh nghiệm và cây này phục tùng mình thì thứ nhất mình phải có tay ấn cao hơn (không pháI người nào cũng có thể sai kiến được đâu) Những ông thầy chuyên nghiệp sẽ biết cái cây này ra sao và ổng sẽ đem về nuôi sống nó bằng máu tươi của mình và tuần lễ đầu tiên . Sau đó thì thay vì tưới nước cho cây thì mình phải tưới nó bằng máu của gà, vịt hay chó gì đó . Nói chung là phải máu tươi còn không thì nó không linh nghiệm .

Nếu để nó héo thì người thầy đó cũng sẽ không sống yên với nó đâu . Sau khi nuôi dưỡng nó 149 ngày từ khi đem về thì ông đó bắt đầu làm phép mà bắt con ma đó làm theo lời ổng căn dặn .

Nó có thể làm bất cứ chuyện gì trên thê" gian nhưng nó không thể hiên ngang giết người . Thí dzụ như đem dao tới chém người ta . Nó có thể biến sắt thép hay cát sạn vào người mà chủ nó căn dặn đó gọi là "THƯ" nhưng nếu có người nuôi con ngãi hay tay ấn mạnh hơn thì có thể giải được .