PDA

View Full Version : Ca sĩ Nguyên Khang cưới tài tử Lâm Bảo Như


VietDoll
12-10-2010, 01:09 AM
Ca sĩ Nguyên Khang, tên thật là Trần Văn Thành, đã lập gia đình với một nữ tài tử trong nước, cô Lâm Bảo Như, tên thật là Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như.


http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/articlefiles/124094-CN-101206NguyenKhang-300.jpg
Ca sĩ Nguyên Khang và nữ tài tử Lâm Bảo Như, trong ngày cưới hồi tháng 11, 2010 vừa qua tại Sài Gòn. (Hình: Nguyên Khang cung cấp)

Hôn lễ của cặp nghệ sĩ hải ngoại và Việt Nam này, đã diễn ra vào ngày 21 tháng 11 tại Sài Gòn, và một tiệc vui ra mắt của cô dâu, chú rể, sẽ được tổ chức tại nhà hàng Regent West vào ngày 9 tháng 12.

Theo tiểu sử được phổ biến của nữ tài tử Lâm Bảo Như, tức Công Tằng Tôn Nữ Quỳnh Như, thì cô là chắt của Vua Thành Thái. Sau 1975, bố của Lâm Bảo Như, là Bảo Mẫn, là một vị Hoàng thân lưu vong lên tuốt Ban Mê Thuột, nên Lâm Bảo Như đã ra chào đời tại thành phố cao nguyên này, tuy nhiên sau đó được gởi về Sài Gòn, cho một thân nhân nuôi và học hành.

Nhờ có sắc đẹp và thân hình lý tưởng, khi còn đi học, nên Lâm Bảo Như đã gia nhập câu lạc bộ thời trang Hoa Học Ðường, và từ đó đi làm người mẫu. Cô cũng có đi hát trong nhóm “Sắc Màu Sài Gòn.”

Lâm Bảo Như sau đó đã được mời đóng phim, và cô đã tham gia nhiều bộ phim khác nhau, như “Ngọn Nến Hoàng Cung,” “Ðường Về,” “Một Thời Ngang Dọc,” “Ngoại Tình,” “Hương Phù Sa,” “Chuyện Tình Yêu,” “Truy Tìm Dấu Vết”... cũng như bộ phim truyền hình nhiều tập “Truyện Pháp Ðình”...
Trong cuộc phỏng vấn tại Little Saigon, sau khi Nguyên Khang đã đưa Lâm Bảo Như về Mỹ để tổ chức tiệc vui ra mắt cô dâu, thì Nguyên Khang cho biết không phải mới quen được Lâm Bảo Như, mà tiến ngay đến hôn nhân, “mà thật ra, đã quen nhau cả 10 năm nay, khi Lâm Bảo Như, được mời làm phụ diễn cho Nguyên Khang hát bài ‘Xin Còn Gọi Tên Nhau’ trong một tiết mục ca nhạc trong DVD ca nhạc của Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật,” và gần đây hơn nữ nghệ sĩ Lâm Bảo Như lại được mời phụ diễn trong một bài hát khác của Nguyên Khang, đó là bài “Ðêm Cô Ðơn”...

Nguyên Khang mới phát hành DVD “Mưa Trên Hạnh Phúc Tôi” hồi tháng 8, 2010, tại Little Saigon, và sau đó thấy “biến” đi luôn, hỏi ra mới biết Nguyên Khang đã kín đáo về Sài Gòn, để rước tình về với quê hương mới.
Nguyên Khang đã đến Hoa Kỳ từ năm 1994, theo diện đoàn tụ, và hiện hát cho Trung Tâm Asia, và mặc dù mới về Việt Nam cưới vợ, nhưng Nguyên Khang đã kịp xuất hiện ngay trong đại nhạc hội thu hình “Ðám Cưới Ðầu Xuân.”