PDA

View Full Version : Gieo Quẻ Mỗi Tuần của năm 2007


TBMT
02-07-2007, 01:31 AM
Gieo quẻ tuần 1/1

Thứ hai có thể là ngày Song Ngư cảm thấy hơi rối trí, vì vậy, hãy xây dựng những mục tiêu thực tế và hạn chế chuyện chỉ trích này nọ. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn ở trong ánh hào quang.Dương Cưu (21/3-20/4)

Thứ hai chủ yếu liên quan tới chuyện giao tiếp, rất nhiều sự hứng khởi và cả việc mất liên lạc. Hãy để những việc bạn đang làm được rõ ràng với những kế hoạch dự phòng. Bạn có thể ở trong tình cảnh khó xử vào thứ ba hoặc thứ tư, bạn nên nói chuyện rõ ràng, dứt khoát. Từ thứ năm tới cuối tuần, hãy chuẩn bị sẵn sàng. Có thể là một cuộc phiêu lưu, hay một sự lãng mạn. Tại sao không chứ? Chủ nhật, nhịp sống từ từ hơn rất cần thiết hơn cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tại sao không để cho ai đó biết về cảm xúc của bạn khi một tuần mới bắt đầu? Vào thứ ba, thứ tư, thứ năm, trái tim của bạn dành trọn cho tổ ấm của mình. Hãy dành một chút thời gian tách khỏi công việc hàng ngày. Tốt nhất là nên đi ra ngoài với mọi người. Vào thứ sáu, thứ bảy, có thể bạn sẽ gặp chuyện với một người cũng cứng đầu như bạn. Một người thứ ba có thể giúp bạn, có khi bạn còn có thể cư xử một cách khách quan. Hãy chuẩn bị một kế hoạch thú vị, lãng mạn cho ngày chủ nhật.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày thứ hai là lúc bạn gặp gỡ những người mới mẻ. Dù là trong công việc hay trong giao tiếp xã hội, bạn sẽ cư xử với họ rất thoải mái, thậm chí bạn còn đùa với bạn. Vào thứ ba, thứ tư, bạn có vẻ bảo thủ hơn và nghiêm khắc hơn, điều này có vẻ là một điều tốt. Hãy xem xét lại ngân sách của bạn và đặt ra những mục tiêu cá nhân của mình. Từ thứ năm tới thứ bảy, cuộc sống của bạn sẽ là những điều vui vẻ và các trò chơi. Vào chủ nhật là lúc bạn nên suy nghĩ về các dự án và mục đích của cuộc sống. Lúc ấy, bạn có vẻ là người hoàn hảo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn phải nỗ lực rất nhiều để tránh những chuyện lằng nhằng vào đầu tuần. Hãy tranh thủ tập thể thao một chút nhé. Từ thứ ba tới thứ năm, tinh thần của bạn sẽ khá tốt, những ý tưởng sáng tạo và sự nhạy cảm. Bạn sẽ có cảm xúc quá mức vào chủ nhật và thứ bảy, nhưng hãy kiểm tra ngân sách của bạn trước và tự hỏi mình xem, những điều bạn làm có thể đem lại hạnh phúc cho bạn không. Những điều giản dị luôn là tốt nhất. Hãy sắp xếp mọi thứ gọn gàng vào chủ nhật và liên lạc với người bạn nhớ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cảm thấy chần chừ, hãy tham khảo ý kiến của mọi người. Có thể là đồng nghiệp nếu là công việc, hoặc bạn bè trong việc riêng tư. Hãy cẩn thận đừng để làm người khác tổn thương vào thứ ba, thứ tư. Từ thứ năm tới thứ bảy, bạn tự tin, sáng tạo và đầy sáng tạo. Vào chủ nhật, có thể bạn chỉ muốn chợp mắt một chút.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Vào thứ hai, bạn nghĩ quá nhanh tới mức những lời bạn nói ra không kịp theo những suy nghĩ ấy. Từ từ nào, nếu không, bạn sẽ buột miệng nói ra những điều không phù hợp. Hãy ở bên cạnh những người khác, có thể là làm việc cùng với người khác hoặc đi chơi cùng bạn bè, có khi hòa nhập với những đám đông khác, hãy chuẩn bị sẵn sàng sức lực từ ngày thứ ba với thứ năm. Chủ nhật và thứ bảy có nhiều việc phải làm, hãy xem bạn có thể thích nghi với những chuyện này không. Chủ nhật có thể mở đầu cho những ngày quan trọng với cá nhân bạn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn ở trong tâm trạng sẵn sàng vào thứ hai. Một cuộc nói chuyện bình thường cũng có thể trở nên chân thành hơn bao giờ hết. Sau đó, vào thứ ba, thứ tư, những kế hoạch cá nhân hoặc trong công việc của bạn có thể gặp khó khăn. Khi có điều gì khó khăn, bạn nên nhờ ai đó trợ giúp. Điều này có thể giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Bạn bè và các mối quan hệ sẽ được ưu tiên từ thứ năm tới thứ bảy. Lúc này, ai cũng muốn ở bên bạn, và có thể sẽ cần lời khuyên của bạn. Hạn chế làm mọi chuyện vào chủ nhật có thể tốt cho bạn.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Hãy cẩn thận khi dính tới chuyện tiền nong của người khác vào thứ hai. Đó có thể là tiền ngân sách chung, những món nợ cá nhận hoặc bàn chuyện giả tiền ăn trưa. Từ thứ ba tới thứ năm, sự thông minh cùng sự nhạy cảm sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác, bước tiến thông minh. Tuy nhiên, biết chờ đợi cũng có thể là bước thông minh nhất. Bạn có thể tạo ra sự chú ý trong công việc hoặc các trò giải trí vào thứ sáu hoặc thứ bảy, nhưng những bước tiến chậm khôn ngoan cũng được đền đáp xứng đáng. Vào chủ nhật, bạn sẽ giải đáp được một thắc mắc gì đó.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Điều một ai đó sẽ nói với bạn vào thứ hai có một chút ngọt ngào nhưng họ sẽ làm điều gì kế tiếp. Bạn phải cẩn thận một chút. Vào thứ ba, thứ tư, mọi thứ như đang chờ một câu trả lời, nhưng đó là một cuộc tìm kiếm có ý nghĩa. Hãy xúc tiến những mục tiêu cá nhân của bạn và mở rộng tầm hiểu biết của bạn. Bạn gặp nhiều may mắn từ thứ năm tới thứ bảy, khi mọi chuyện dường như khá thuận lợi với bạn, ngay cả những khúc ngoặt cũng chẳng mệt mỏi gì. Có thể đó không phải là may mắn mà là sự lạc quan, hài hước và chân thành của bạn. Hãy dành thời gian cho riêng bạn vào chủ nhật.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những cuộc trao đổi bên lề có thể khiến mọi chuyện hơi rắc rối. Từ thứ ba tới thứ năm, có thể bạn sẽ rơi vào cảm giác "cánh đồng cỏ ở chỗ khác xanh hơn", bạn luôn muốn những điều bạn không có. Đừng quá gấp gáp, hãy làm những việc bạn có thể khiến bạn bình tĩnh trở lại, tập thể thao, nói chuyện với bạn bè hay bất cứ điều gì tương tự. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ liên quan với công việc vào thứ sáu, thứ bảy. Chủ nhật khởi đầu cho những ngày có ý nghĩa hiếm hoi của bạn, bạn có thể hoành thành nhiều việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Làm theo một cách khác có thể đem tới kết quả vào thứ hai, có thể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm. Bạn giải quyết mọi chuyện rất nhanh vào thứ ba, thứ tư. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào những chuyện quan trọng hơn như những khám phá mới, những ý tưởng mới từ thứ năm tới thứ bảy. Vào chủ nhật, bạn sẵn sàng có một sự chuyển đổi quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai có thể là ngày bạn cảm thấy hơi rối trí, vì vậy, hãy xây dựng những mục tiêu thực tế và hạn chế chuyện chỉ trích này nọ. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn ở trong ánh hào quang. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thêm những người hâm mộ mới. Hãy cẩn thận với những người yêu cầu bạn đưa ra những ý kiến thành thực nhất vào thứ sáu và thứ bảy. Thay vào đó, bạn có thể hỏi ngược lại họ. Hãy giúp đỡ những người đang cần bạn vào chủ nhật.

TBMT
02-07-2007, 01:32 AM
Gieo quẻ tuần 8/1

Nếu cuộc sống là trò chơi xếp hình, Xử Nữ sẽ nhanh chóng ghép xong xuôi ngay một phần từ những ngày đầu tuần. Hãy tận hưởng cảm giác khi hoàn thành được những điều gì đó.Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy để ý tới những bước chân của bạn từ thứ hai tới thứ ba. Bạn cần để ý tới bản thân mình hơn, cả việc đảm bảo sức khỏe cho bản thân, cả việc cẩn thận tránh tai nạ. Từ chiều thứ ba tới thứ năm, hãy xem xét mọi chuyện từ góc nhìn của người khác, có thể là sếp của bạn, một người bạn hay, bạn sẽ có cái nhìn công bằng hơn. Nếu bạn không chắc chắn họ đang tìm kiếm cái gì, chỉ cần hỏi thôi. Một câu hỏi đơn giản cũng có thể thay đổi cuộc sống của mọi người. Cuối tuần này, có lúc, bạn lại muốn được ở một mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần này là những ngày tươi sáng của bạn. Bạn có thể hoàn thành mọi chuyện bạn để tâm tới, những vấn đề bạn yêu thích. Bạn sẽ sử dụng lợi thế này. Từ chiều thứ ba tới thứ năm, bạn bị giằng co bởi hai hướng. Bạn có thể sẽ làm quá chuyện này, hãy cố gắng bình tĩnh. Cuối tuần này, những niềm đam mê tiềm ẩn của bạn sẽ lộ ra. Hãy khám phá và thể hiện dù những đam mê ấy là gì đi nữa.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đầu tuần, nếu bạn trông chờ bạn mọi người có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, bạn có thể sẽ thất vọng đấy. Tại sao lại phải im lặng nhỉ, bạn cứ nói rõ ra mọi chuyện đi. Từ chiều thứ ba tới thứ năm, bạn có vẻ đang ở tâm trạng tốt, suy nghĩ cũng rất thấu đáo. Tuy nhiên, sau đó, bạn nên cẩn thận ghi chú lại mọi chuyện và nhờ bạn bè giúp đỡ. Thay vì cố để trở thành một ngôi sao vào cuối tuần này, hãy thư giãn và quan sát. Bạn có thể khám phá nhiều chuyện vào cuối tuần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những điều thú vị nho nhỏ, vui vẻ và ngọt ngào ở bên bạn vào đầu tuần. Từ chiều thứ ba tới thứ năm, những ý tưởng của bạn có thể xung đột với ý kiến của ai đó. Bạn sẽ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình hay nghĩ tới những suy nghĩ của người khác. Nếu bạn không chắc chắn về cái gì hoặc cái đó, hãy nhờ vào linh cảm của bạn. Bạn không phải đưa ra quyết định ngay tức khắc đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn sẽ trải qua những điều phải suy nghĩ ngay ở ngày đầu tuần. Hãy nhờ sự tư vấn của một vài người bạn thông minh, sáng tạo. Từ chiều thứ ba tới thứ năm, xuất hiện những ý tưởng, cảm xúc và linh cảm sâu sắc. Nếu bạn chia sẻ những suy nghĩ này, hãy chuẩn bị để đón nhận những phản hồi quyết liệt. Cuối tuần này, mọi chuyện có vẻ ngọt ngào với bạn. Bạn thông minh, gợi cảm và quyến rũ hơn hẳn.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Nếu cuộc sống là trò chơi xếp hình, bạn sẽ nhanh chóng ghép xong xuôi ngay một phần từ những ngày đầu tuần. Hãy tận hưởng cảm giác khi hoàn thành được những điều gì đó. Từ thứ ba tới thứ năm, nhiệm vụ của bạn có vẻ hơi chệch trọng tâm. Một cuộc trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp có thể giúp ổn định lại suy nghĩ của bạn. Cuối tuần này, bạn cảm nhận được năng lực trí tuệ, hãy tìm một điều gì đó thật thú vị để làm nhé.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Đầu tuần, bạn có thế tập trung từ những điều nhỏ bé nhất tới những chuyện lớn lao nhất nhưng bạn cũng thấy khó khăn với quá nhiều chi tiết. Sự cân bằng vốn có của bạn bị mất đi. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn có thể tự tin trong mọi chuyện và vui đùa. Đó là những vui vẻ của bạn, cố tận hưởng hết nhé. Cuối tuần này, bạn quan tâm nhiều tới chuyện tiền nong. Hãy nhớ rằng, còn nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Những kế hoạch bạn đã xây dựng và những thông tin bạn có sẽ giúp bạn rất nhiều vào đầu tuần này, bởi vậy, hãy sắp xếp lại mọi chuyện và thử tiến hành một nghiên cứu nhỏ xem điều gì là quan trọng nhất. Một cuộc nói chuyện với bạn thân có thể đem lại những hiệu quả bất ngờ trong những ngày sau đó. Vào cuối tuần, hoàn thành công việc với sự thông minh, uy tín và dũng cảm của bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Những công việc đòi hỏi chi tiết có thể lại có vài lỗ hổng trong đó. Bạn nghĩ về những chuyện lớn hơn. Mọi chuyện thật may mắn đã diễn ra như bạn mong muốn từ thứ ba tới thứ năm. Sự vui vẻ, giải trí và những phút thư giãn. Cuối tuần này, đừng có chỉ cảnh giác mà phải phân tích tình hình mọi chuyện đang diễn ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thêm một chúc cố gắng cho công việc khi tuần làm việc mới bắt đầu, và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng hơn thế. Hãy suy nghĩ một chút về kế hoạch cho tương lai của bạn sẽ có hiệu quả lắm đấy. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn phải quan tâm tới nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Đó là các mối quan hệ, là công việc nhà. Cuối tuần này, bạn phải quan tâm tới các chi tiết. Với thêm các thông tin và hiểu biết, bạn sẽ có thể có thêm những quyết định chính xác hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy vận dụng trí thông minh và linh cảm của bạn để tiến hành một cuộc điều tra nhỏ. Không phải chuyện nào cũng lộ hết ra đâu. Từ thứ ba tới thứ năm, hãy tạm rời xa con đường quen thuộc của bạn. Hãy tới với những giờ phút vui vẻ, đem tới cho bạn niềm cảm hứng mới. Cuối tuần này, bạn có thể suy nghĩ về vị trí của mình trong công việc, tình yêu để rồi so sánh mọi chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn nghĩ tới chuyện mạo hiểm làm điều gì đó, tại sao không nhỉ?Nếu bạn muốn thử một điều gì đó, bạn đang mong chờ điều gì. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn có cơ hội để đem tới những điều mới mẻ. Đừng chỉ nói miệng. Cuối tuần này lại có thử thách mới. Hãy tìm những lời khuyên từ bạn bè và bạn sẽ có sự giúp đỡ hữu ích của họ.

TBMT
02-07-2007, 01:32 AM
Gieo quẻ tuần 15/1

Không phải là lúc Song Sinh đứng thuyết giảng khi tuần mới bắt đầu. Có nhiều cách thú vị hơn để giao tiếp với mọi người.Dương Cưu (21/3-20/4)

Khi tuần mới bắt đầu, khả năng độc lập của bạn rất cao, bởi vậy, bạn muốn khám phá những khả năng tiềm tàng của mình ở trong nhiều lĩnh vực. Hãy nhạy cảm với mọi chuyện nhé. Vào thứ tư, thứ năm, bạn cần thiết phải sống thực tế hơn. Nếu bạn tìm kiếm một người bạn để vui vẻ hoặc thư giãn cùng, cuối tuần này sẽ rất thú vị đấy. Hãy nói chuyện với mọi người nhé. Vào chủ nhật, điều tốt nhất bạn nên làm là thư giãn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn ở đang một tâm trạng băn khoăn về điều gì đó. Việc này sẽ rất tốt cho bạn để thu thập những kiến thức mới về bản thân và người xung quanh. Những mối liên lạc sâu sắc hơn có thể được thiết lập. Vào thứ tư, thứ năm, những kế hoạch bạn vạch ra rất có giá trị. Mọi điều vào cuối tuần này dường như rất kỳ lạ. Bạn đừng nản lòng nhé, bạn có thể tự điều chỉnh và vui sống với một cảm giác vui vẻ. Vào chủ nhật, chính bạn cũng trở nên kỳ lạ, nhưng điều ấy là điều tốt đây.

Song Sinh (21/5-21/6)

Không phải là lúc bạn đứng lên thuyết giảng khi tuần mới bắt đầu. Có nhiều cách thú vị hơn để giao tiếp với mọi người. Vào thứ tư, thứ năm, một mối quan hệ, có thể là trong công việc hoặc tình yêu có thể đôi chút trục trặc. Bạn hãy nghĩ đó là cơ hội cho bạn để giải quyết tận cùng mọi vấn đề. Cả công việc và những niềm yêu thích của bạn sẽ được quan tâm vào cuối tuần này. Nếu bạn có thể kết hợp được cả hai thì sẽ rất tốt. Vào chủ nhật, cẩn thận để không bị mắc lỗi nhé, lỗi nhỏ thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vào tuần này, có thể bạn sẽ gặp một chút chuyện hơi lạ với đồng nghiệp. Bạn phải cẩn thận một chút để quan tâm tới những chuyện ai đó nói. Thứ tư, thứ năm hứa hẹn sẽ có những bước tiến nếu bạn tỉnh táo. Hãy có trách nhiệm và làm mọi chuyện rõ ràng. Cuối tuần này, cần rõ ràng khoản chi phí cho bữa tiệc vào cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi chuyện đã sôi động ngay từ đầu tuần, gia đình ấm cúng, cơ hội việc làm thú vị và cả những chuyện lãng mạn trong tình yêu. Vào thứ tư, thứ năm, hãy cẩn thận với phản ứng của mọi người. Để ý một chút tới cử chỉ và lời nói của họ sẽ giúp bạn biết mình cần làm gì. Giải pháp cho mọi vấn đề có thể rất rõ ràng vào cuối tuần này. Nhưng đây không phải là giải pháp đầu tiên. Hãy nhìn xa hơn. Vào chủ nhật, hãy để bản năng của bạn lên tiếng.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Những cảm xúc của bạn có liên quan tới công việc. Bạn muốn mạo hiểm nhưng bạn cũng có trách nhiệm. Bạn có khả năng giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc. Vào thứ tư, thứ năm, công việc sẽ có một vài lợi ích thú vị, bao gồm cả những liên hệ với mọi người. Hãy tiến lên vào cuối tuần này sẽ mở ra một thế giới rộng lớn mới mẻ với bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm mới mình. Vào chủ nhật này, những khoảng thời gian một mình sẽ cần cho bạn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn muốn tiến bộ, muốn nhận được một lời đề nghị lãng mạn. Khi tuần mới bắt đầu, hãy chắc chắn có được sự dứt khoát về lợi ích của người khác để thu được kết quả tốt nhất. Bạn có cơ hội đón nhận những phản hồi tích cực. Hãy cẩn thận với sự chán nản vào thứ tư và thứ năm. Hãy làm những điều giúp bạn làm trở nên vui vẻ và bình tĩnh trở lại. Bù lại, cuối tuần này, bạn sẽ có cơ hội đón nhận những điều ngọt ngào nhất. Hãy thử những điều mới mẻ xem sao. Vào chủ nhật, bạn có thể đạt được nhiều tiến bộ trong những kế hoạch đang làm.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Sự nhiệt tình của bạn có thể đạt được những kết quả tốt khi tuần mới bắt đầu. Hãy nghĩ tới chuyện tiến lên phía trước. Vào thứ tư, thứ năm, bạn luôn bình tĩnh. Bạn có khả năng trở thành một người đàm phán giỏi, dù trong công việc hay chuyện riêng tư. Cuối tuần này, bạn có thể sẽ thu xếp gọn gàng lại mọi thứ quanh bạn và làm cả những điều tương tự với tâm trí và trái tim của bạn. Chủ nhật này có thể sẽ rất lãng mạn với bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình bạn là những điều bạn quan tâm nhiều khi tuần mới bắt đầu, bạn có thể có thêm một vài người hâm mộ bạn đấy. Bạn đang ở trong tâm trạng rất phấn khởi. Vào thứ tư, thứ năm, chẳng cần tiêu tốn tiền nong đâu, bạn có thể tự làm bữa trưa và tìm những niềm vui không tốn kém. Trong khi những người khác thảo luận về những vấn đề lớn lao vào cuối tuần này, bạn có thể tìm thấy những người có thể tham gia vào những ý tưởng lớn lao của bạn. Chủ nhật, bạn có thể nằm dài nghỉ ngơi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Làm việc cực nhọc có thể không giúp được bạn nhiều khi tuần mới bắt đầu, nhưng dường như bạn sẽ không từ bỏ. Vào thứ tư, thứ năm, mọi việc có vẻ tốt đẹp hơn. Hãy trông mong vào kết quả và sự công nhận có thể là trong công việc hay các hoạt động xã hội. Cuối tuần này, bạn có thể cân nhắc sửa chữa lại một kế hoạch nào đó. Trừ khi bạn có một quả cầu thủy tinh dự đoán tương lai, vẫn sẽ có những chuyện bạn sẽ khó đoán được. Những thay đổi nho nhỏ sẽ thích hợp hơn với những điều quá mạnh bạo. Vào chủ nhật, nghệ thuật và văn hóa sẽ giúp đỡ cho tâm trí và trái tim của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy ở bên cạnh những người bạn thân thiết trong ngày đầu tuần. Nếu công việc chưa ở đúng chỗ, bạn có thể tìm đôi chút cảm hứng từ những công việc xã hội hoặc nghệ thuật. Vào thứ tư, thứ năm, bạn hãy tắt nến đi, thư giãn một chút, và ăn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể muốn được "xiềng" một chút vào cuối tuần tràn ngập niềm vui. Vào chủ nhật, phải biết tiết kiệm tiền bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá nóng vội trong công việc vào đầu tuần này. Bình tĩnh và quan sát cẩn thận nhé. Vào thứ tư, thứ năm, sự nhiệt tình và tình yêu bạn dành cho mọi người sẽ tới với chính bạn, có thể dưới dạng khác. Giấc mơ của bạn và những kiến thức bạn có sẽ cùng hòa hợp với nhau tạo ra một ngày cuối tuần làm việc vui vẻ. Hãy để những dòng chảy suy nghĩ được thoải mái và chia sẻ chúng với những tâm hồn đồng điệu. Vào chủ nhật, bạn lại tiếp tục tràn đầy năng lượng, bạn sẽ làm gì với chúng nhỉ?

TBMT
02-07-2007, 01:33 AM
Gieo quẻ tuần 22/1

Những điều Song Sinh làm vào thứ hai sẽ có những ấn tượng lớn. Hãy cân nhắc kỹ những điều bạn mong muốn mọi người nghĩ về mình. Một người bạn hoặc một người tư vấn sẽ xen vào chuyện của bạn vào thứ ba hoặc thứ tư.Dương Cưu (21/3-20/4)

Tiến từng bước một vào thứ hai, không kế hoạch mới, không bước tiến quan trọng nào. Tuy nhiên, vào thứ ba, thứ tư, mọi chuyện lại suôn sẻ trở lại. Bạn làm việc có hiệu quả, giao tiếp rộng, và tình yêu của bạn cũng thăng hoa. Có vấn đề liên quan tới tiền nong của bạn vào thứ năm và thứ sáu. Hãy nghĩ về mối liên hệ giữa tiền nong và ý nghĩa của nó. Mọi chuyện sẽ tiến triển nhanh vào cuối tuần này, nhưng bạn có khả năng theo kịp nó. Cẩn thận một chút với lời nói của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể sử dụng những ý tưởng xuất hiện vào thứ hai cho công chuyện của mình, nên cố gắng đừng bỏ qua ý tưởng nào nhé. Vào thứ ba, thứ tư, bạn phải biết đi đúng tốc độ của mình dù mọi người có thúc giục bạn đi chăng nữa. Mọi chuyện có vẻ nóng hơn chút ít vào thứ năm và thứ sáu. Thêm vào tính thực tế của bạn, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và hấp dẫn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, cuối tuần này, bạn có vẻ không thực tế cho lắm. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong những phút bốc đồng.

Song Sinh (21/5-21/6)

Những điều bạn làm vào thứ hai sẽ có những ấn tượng lớn. Hãy cân nhắc kỹ những điều bạn mong muốn mọi người nghĩ về mình. Một người bạn hoặc một người tư vấn sẽ xen vào chuyện của bạn vào thứ ba hoặc thứ tư. Hãy cứ để họ giúp bạn, sẽ rất tốt khi có những ý kiến trung công bằng, khách quan. Yêu cầu mọi người thẳng thắn. Bạn phải quan tâm nhiều hơn tới cuộc sống của mình vào thứ năm và thứ sáu. Bạn sẽ có được nhiều thứ hơn khi biết quan tâm tới mọi chuyện và đặt ra nhiều câu hỏi. Cuối tuần này, bạn sẽ có nhiều ý tưởng thú vị và hòa đồng với mọi người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều hoặc người mà bạn biết không thú vị như bạn nghĩ vào thứ hai. Vào thứ ba, thứ tư, hãy cẩn thận khi trao đổi với sếp, mẹ, cảnh sát. Hãy bình tĩnh và lựa chọn cẩn thận. Vào thứ năm và thứ sáu, mọi người muốn nghe bạn nói chuyện. Hãy khiến mọi người luôn cần bạn hơn và hãy dành thời gian ở một mình không phải là ý kiến tồi. Cuối tuần này, là thời điểm thích hợp cho bạn gây sự chút ý cho mọi người. Chui ra khỏi cái vỏ nhút nhát đi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vào thứ hai, hãy phân biệt giữa lời nói và hành động, trấu khỏi hạt gạo, vàng khỏi những thứ có vẻ giống vàng. Bạn muốn những điều chân thực, phải không nào. Vào thứ ba, thứ tư, mạo hiểm một chút là một ý tưởng thú vị. Niềm vui sẽ tới với bạn khi bạn thử làm bất cứ điều gì. Hãy để những hành động của bạn nói lên mọi chuyện thay vì lời nói vào thứ năm và thứ sáu. Bạn sẽ có những phần thưởng xứng đáng dù có thể không phải là hôm nay. Cuối tuần này là thời điểm cho một bữa tiệc tùng dù bạn có thể sẽ chỉ dành thời gian để thảo luận về chính trị. Hãy nhớ rằng, thông minh sẽ luôn tỏa sáng.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Hãy sẵn sàng để đồng ý hoặc đưa ra những ý kiến trái chiều vào thứ hai. Đưa ra những ý kiến thẳng thắn chân thành cho mọi người. Vào thứ ba, thứ tư, hãy kiểm tra những hóa đơn của bạn kỹ càng. Một sai sót nhỏ có thể khiến bạn phiền toái đấy. Hãy thử những điều mới mẻ vào thứ năm, thứ sáu. Có thể là một cuốn sách hoặc một người mới để bạn có thể cảm thấy tâm hồn mình rộng mở. Hãy cẩn thận khi giao tiếp vào cuối tuần này.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thậm chí bạn có mọi ưu tiên vào thứ hai, bạn có thể không có được những điều quan trọng nhất, đó là cuộc sống mà. Vào thứ ba, thứ tư, bạn có những bước tiến quan trọng khi bạn biết cân bằng giữa những mục tiêu của mình và mục tiêu của những người liên quan có thể là ông chủ, đối tác hoặc họ hàng của bạn. Xây dựng những mối quan hệ có thể còn quan trọng hơn điều bạn nhận được. Hãy xem xét mọi chuyện nhẹ nhàng hơn để cuộc sống dễ dàng và tươi sáng hơn vào thứ năm và thứ sáu. Bạn sẽ tham dự vào những việc sâu sắc và ý nghĩa hơn vào cuối tuần này.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Sẽ rất tốt nếu bạn thích những điều bí ẩn bởi thứ hai sẽ có những điều bạn cần khám phá, có thể là những câu chuyện lãng mạn. Trong khi bạn muốn mình tự do như làn gió vào thứ ba, thứ tư, một kế hoạch chắc chắn và ổn định sẽ đưa bạn đi xa, tiến nhanh hơn. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp nếu bạn thấy cần. Hãy chuẩn bị cho những cuộc tranh đấu vào thứ năm và thứ sáu. Tốt nhất là không nên làm việc vào cuối tuần này. Nếu bắt buộc phải, hãy tập trung hết sức hoặc bạn sẽ phải mạo hiểm đấy.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy cẩn thận với chiếc khóa và ví tiền của mình vào thứ hai. Vào thứ ba, thứ tư, hãy cố gắng để vui vẻ nhé. Chơi bài với bạn bè, vui đùa một chút, bạn rất có khả năng tìm ra những niềm vui trong cuộc sống mà. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn phải giải quyết nhiều chuyện liên quan tới trách nhiệm của mình. Nếu có thể thì nên giúp đỡ bạn bè nhé. Cuối tuần này là dịp để bạn biết hơn về khả năng của mình với tầm ảnh hưởng tới mọi người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo của bạn rất có ý nghĩa với bạn vào thứ hai và bạn biết cách để giao tiếp. Vào thứ ba, thứ tư, rất quan trọng để đi tới tận cùng của những sự căng thẳng mà có thể đang cảm thấy. Liên quan tới công việc hay những mối quan hệ nhất định. Hãy suy nghĩ thoáng một chút và chịu khó tập thể thao. Tâm trí của bạn sẽ minh mẫn hơn đấy. Vào thứ năm, thứ sáu, năng lượng của bạn tràn đầy nhất là khi bạn có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Nhưng buổi tối có thể vui vẻ và lãng mạn hơn. Nếu có ai đó nói nhiều vào cuối tuần này, bạn nên cân nhắc kỹ xem những điều bạn nói có ý nghĩa như thế nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một sự chuyển hướng có thể sẽ rất hấp dẫn và đưa bạn tới những điều thú vị hơn con đường mà bạn đang đi. Bạn cần suy nghĩ thoáng hơn bởi thứ ba và thứ tư sẽ chứng kiến những bước tiến thần tốc của mình. Bạn có thể xếp đặt những miếng ghép lại với nhau. Nếu vào thứ năm, thứ sáu, bạn thấy buồn, đó là lỗi của bạn. Thậm chí những kinh nghiệm nhỏ cũng có thể đem tới hiệu quả nào đó. Cuối tuần này, bạn hấp dẫn dù rất giản dị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Năng lực sáng tạo của bạn tỏa sáng vào thứ hai, bởi vậy hãy tận dụng chúng vào công việc và giải trí. Nếu bạn cảm thấy ai đó không thẳng thắn với bạn vào thứ ba và thứ tư, hãy nói thẳng với họ. Thứ năm, thứ sáu, bạn tràn ngập tình yêu và trông cũng thật đáng yêu. Ai ở gần bên bạn vào thời điểm này cũng thật may mắn, mọi quan hệ của bạn có thể sẽ tốt đẹp hơn. Hãy hạn chế bớt kế hoạch vào cuối tuần này vì có thể bạn sẽ bận rộn đấy.

TBMT
02-07-2007, 01:34 AM
Gieo quẻ tuần 29/1

Song Sinh tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn.Dương Cưu (21/3-20/4)

Những mối giao tiếp chớp nhoáng sẽ xảy ra vào thứ hai, điều sâu sắc hơn khó thể diễn ra. Tối thứ hai sẽ đem tới những cảm xúc bất thường cho bạn. Hãy làm giảm bớt sự căng thẳng của bạn bằng việc ở bên những người có thể giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn đấy. Hãy thực hiện một điều thay đổi gì đi nhé. Bạn cũng cần một chút kiên nhẫn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vào thứ hai, hãy cố gắng tránh việc phải chi tiền, ký kết hay viết bất cứ cam kết gì. Vào tối thứ hai và những ngày sau đó, bạn sẽ có thêm tự tin đủ để đưa ra những quyết định. Có thể, bạn sẽ cho phép linh cảm của mình quyết định. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn nên sống tình cảm hơn. Hãy hỏi han mọi người để họ biết rằng bạn quan tâm tới họ. Ngược lại, bạn cũng sẽ có được những lời khuyên thú vị. Cuối tuần này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để vui vẻ, có thể là trong chuyện tình cảm.

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn. Trong một vài ngày sau đó, trong tâm trí bạn có thể có một vài vấn đề quan trọng, tất cả những điều bạn cần làm theo kế hoạch, những vấn đề tài chính, công việc. Đừng quên việc xem xét cả những nhu cầu cá nhân của bạn nữa nhé. Vào thứ năm, thứ sáu, sự thông minh và hơi quá sắc sảo sẽ có thể tốt cho bạn. Có những người sẽ thích như thế. Quan tâm tới bạn bè và gia đình một chút bạn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có quá nhiều việc phải làm trong khi thời gian của ngày thứ hai thật ngắn ngủi. Bởi vậy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vào tối hôm ấy. Những ngày sau đó, bạn sẽ sâu sắc, cẩn thận và có thể làm được những điều khác biệt trong cuộc sống của bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, hãy quan tâm nhiều tới ngân sách của bạn. Hãy nghĩ kỹ chứ không chỉ tính chuyện mua và mua. Biết tiết kiệm sẽ tốt cho bạn. Cuối tuần này, bạn có thể hoàn thành được nhiều điều trong kế hoạch phải làm của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn hoàn thành nhiều việc một cách vui vẻ với nhóm của mình vào thứ hai. Vào tối thứ hai và những ngày sau đó, bạn chủ yếu suy nghĩ và phân tích về những tình cảm xuất hiện trong đầu bạn. Đó là những khía cạnh riêng tư. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẵn sàng để thể hiện mình, và mọi người ấn tượng với những điều bạn thể hiện. Trong công việc, bạn là nhân viên "vàng", trong tình yêu, bạn thật nóng bỏng. Cuối tuần này, hãy bình tĩnh, vì quyền lợi của mọi người.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Lý trí là điều quan trọng vào thứ hai nhưng đừng có quên yếu tố tình cảm. Trong một vài ngày sau đó, những kế hoạch hoàn hảo và trật tự sẽ giúp mọi chuyện ngăn nắp và công việc của bạn thuận lợi. Hãy cố gắng sẵn sàng để lắng nghe những lời khuyên không cần thiết vào thứ năm, thứ sáu. Hãy lịch sự cho họ biết rằng, bạn đang làm tốt mọi chuyện.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Những quyết định không thể đưa ra ngay vào thứ hai, nhưng những ý tưởng mới thì xuất hiện nhiều. Trong những ngày sau đó, tốt nhất là đưa những ý tưởng mới vào trong công việc của bạn. Rất nhiều kế hoạch đang chờ bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn có đủ sức và khả năng cho trí tưởng tượng và đam mê của mình. Hãy tính tới những thách thức, bạn thích chúng cũng như những người khác cảm thấy thoải mái với những công việc quen thuộc. Cuối tuần này, bạn thích hợp cho những hoạt động xã hội, hãy nhận lời với những lời mời nhé.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Hãy tính tới những công việc kinh doanh vui vẻ vào đầu tuần, một chuyện nhỏ cũng có thể đem tới những tác dụng lớn. Trong những ngày tiếp theo, hãy làm những việc quan trọng hơn. Cuộc sống có thể căng thẳng hơn vào thứ năm và thứ sáu. Những điều này có thể ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn nên bạn hãy cố gắng vui vẻ hơn. Cuối tuần này, những điều bạn làm không cần suy tính tới chuyện được khen thưởng có thể khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Đừng quá chần chừ vào thứ hai. Phản ứng nhanh trước mọi tình huống sẽ giúp bạn có lợi thế. Trong một vài ngày sau đó, cuộc sống của bạn xoay quanh những mối quan hệ, có thể thấy rõ sự khác biệt giữa bạn và một ai đó. Có thể đó là điều đáng chú ý và có thể điều đó lại khoét sâu khoảng cách giữa các bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, mọi chuyện nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn. Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn với bạn và những người xunh quanh. Cuối tuần này, hãy để ý tới từng việc nhỏ, chúng thật sự có ý nghĩa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vào thứ hai, công việc của bạn là rất quan trọng nhưng cũng hãy quan tâm cả tới quyền lợi của những người khác nữa. Một vài ngày sau đó, bạn sẽ có một vài thay đổi, có thể là trong công việc hoặc trong chuyện riêng tư. Những phản ứng ban đầu của bạn có thể không tích cực lắm. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn nên xem tới những kế hoạch và ý tưởng dài hạn của bạn. Hãy nhờ thày giáo hoặc bạn bè tư vấn giúp bạn. Khi nào bạn cảm thấy hạnh phúc, bạn sẽ quyến rũ lắm đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự khác biệt là cần thiết vào lúc này, bạn rõ ràng là khác biệt với những người xung quanh vào thứ hai. Một cách làm riêng sẽ giúp bạn được chú ý. Trong vài ngày sau đó, hãy đưa ra một danh sách những công việc cần làm, nhưng nhớ là làm từng việc một thôi nhé, bạn đừng tham lam hai ba việc một lúc. Mọi việc sẽ trôi chảy vào thứ năm và thứ sáu khi bạn có năng lực làm nhiều chuyện. Nhưng cũng phải cẩn thận khi có những sự đối nghịch, những sự kiện bất thường và thay đổi đột xuất. Nhưng không sao đâu, bạn sẽ quen với chúng thôi mà. Cuối tuần này, nỗ lực đem tới niềm vui cho mọi người (nụ cười của bạn cùng những câu hỏi quan tâm) sẽ rất đáng khích lệ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vào thứ hai, bạn nên tạm dừng bất cứ quyết định hoặc thay đổi kế hoạch nào. Vào những ngày tiếp theo, có thể sẽ xuất hiện những lựa chọn khác và có thể sẽ phù hợp với bạn hơn. Tình yêu ngập tràn trong cuộc sống của bạn vào thứ ba, thứ tư. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ phải cố gắng hơn để tập trung vào những việc bạn đang làm, những người bạn nói chuyện chuyện và nơi bạn đi. Hãy cố gắng để tâm trí đừng lung lay.

TBMT
02-07-2007, 01:34 AM
Gieo quẻ tuần 5/2
Vào thứ hai, mọi người sẽ coi Thiên Bình như là một người nói chuyện thú vị, một người làm việc hiệu quả và hấp dẫn bởi bạn biết cách lắng nghe.Dương Cưu (21/3-20/4)

Đốt ngọn nến từ cả hai đầu sẽ khiến ngọn nến bị hỏng nhanh chóng, đặc biệt là vào tuần mới. Bạn muốn tiến nhanh nhưng sự nghỉ ngơi, và quan tâm tới bản thân bạn là điều rất cần thiết vào lúc này. Vào giữa tuần, sự dũng cảm có thể đem tới lợi ích cho bạn. Thêm vào đó, bạn cũng trở nên quyến rũ hơn, nhưng bạn hấp dẫn hơn như thế nào còn tùy thuộc vào chính bạn. Cuối tuần này, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi ở nhà một mình hoặc với những người thân thiết nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thứ hai thường là ngày không nóng nhất trong tuần nhưng có bạn, thì mọi chuyện lại thay đổi. Một chút lãng mạn, tại sao không? Vào thứ ba, thứ tư, những người đồng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, có thể là trong công việc hoặc trong đời sống cá nhân, bạn nhớ cẩn trọng trong từng bước đi nhé. Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn rất khác bình thường. Điều biến đổi đó có thể liên quan tới tiền nong và tài chính vào chủ nhật, có thể có cả điều tích cực và tiêu cực.

Song Sinh (21/5-21/6)

Vào thứ hai, nếu bạn bè hoặc gia đình bạn không trả lời e-mail của bạn, đừng có mếch lòng, mà hãy tìm cho ra lời giải thích. Vào thứ ba, thứ tư, bạn sẽ trở nên hài hước và nhanh trí. Một chút lời nịnh ngọt ngào cho bạn nhé. Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn đủ sáng suốt để cân nhắc mọi chuyện trong tình yêu, công việc. Vào chủ nhật, bạn quan tâm nhiều tới những mối quan hệ, gắn bó với những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một tình bạn sẽ đơm hoa vào thứ hai, những điều tốt đẹp trong công việc và giải trí sẽ tới với bạn. Vào thứ ba, thứ tư, có thể nảy sinh những khúc mắc trong công việc nhà của bạn. Tìm cách hàn gắn nó là điều tốt nhất bạn nên làm. Từ thứ hai tới cuối tuần, linh cảm sẽ mách bảo bạn điều gì đúng, điều gì sai để bạn có thể đưa ra quyết định. Một người bạn cũng có thể giúp bạn có cái nhìn chuẩn hơn. Hãy dành riêng chủ nhật cho bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai với bạn là ngày bạn có thể làm mọi việc một mình. Vào thứ ba, thứ tư, bạn gần gũi với mọi người hơn. Sự hợp tác trong công việc, gắn kết trong tình yêu sẽ rất có ý nghĩa vào thời điểm này. Linh cảm của bạn sẽ rất hiệu quả từ thứ năm tới cuối tuần. Hãy quan tâm tới những ấn tượng đầu tiên của bạn nhé, vì chúng có thể báo cho bạn biết rất nhiều điều đấy. Chủ nhật sẽ là khởi đầu cho một chuỗi ngày sôi động sắp tới của bạn.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Trong khi những người khác ngồi thưởng thức những tách cà phê vào thứ hai, bạn sẽ dành thời gian cho công việc làm ăn của mình. Vào thứ ba, thứ tư, những cuộc trò chuyện chân thành với bạn bè, thày giáo là điều rất cần thiết trước khi bạn đưa ra quyết định. Một khía cạnh khác có thể giúp bạn rất nhiều. Hãy tỉnh táo với những động cơ của bạn từ thứ năm tới cuối tuần. Cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ vào lúc này. Vào chủ nhật, hãy tìm cách để giảm stress.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Vào thứ hai, mọi người sẽ coi bạn như là một người nói chuyện thú vị, một người làm việc hiệu quả và hấp dẫn bởi bạn biết cách lắng nghe. Vào thứ ba, thứ tư, bạn trở nên năng động hơn, nếu bạn nghĩ tới việc đưa ra những đề nghị, hãy đưa ra những gợi ý thú vị, đây là thời điểm thích hợp đấy. Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn có nhiều thách thức phải đối mặt. Chủ nhật là thời điểm để khám phá tất cả mọi chuyện.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Vào thứ hai, bạn có thể khám phá ra những điều thú vị hoặc tìm ra một vài điều mà bạn tưởng mình đã đánh mất. Vào thứ ba, thứ tư, bạn cảm thấy hiểu rõ mình hơn. Bất cứ ai đang trông chờ bạn đưa ra những ý tưởng thú vị thì họ có thể chờ. Bạn có rất nhiều ý tưởng, tràn đầy năng lượng từ thứ năm tới cuối tuần. Bạn đang ở đỉnh cao của mình. Vào chủ nhật, bạn cần tránh những mạo hiểm.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Vào thứ hai, hãy đặt lại lịch cuộc hẹn với sếp của bạn vào cuối tuần. Ở bên mọi người và có được những điều bạn mong muốn sẽ dễ dàng hơn với bạn vào thứ ba hoặc thứ tư. Mọi người đều mong muốn có một chút thông thái và vui vẻ của bạn vào lúc này. Củng cố những mối quan hệ công việc và đời sống tình cảm của bạn nhé. Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho cuộc sống riêng của bạn hơn là những điều xung quanh. Vào chủ nhật, bạn sẽ lại trở nên quyến rũ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai lý tưởng cho việc xếp đặt lịch làm việc cho cả tuần trong cả công việc, quan hệ xã hội và những kế hoạch riêng tư của bạn. Như vậy, bạn sẽ có được những chương trình hoàn hảo vào thứ ba, thứ tư. Đừng đòi hỏi phải có những bước tiến nhanh chóng trong chuyện tình cảm của bạn vào thời điểm này. Từ thứ năm tới cuối tuần, những quyết định bạn cần đưa ra trở nên rõ ràng hơn. Vào chủ nhật, bạn có thể đạt được những bước tiến bộ vượt bậc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đi vào tâm của những vấn đề là điều cần thiết vào thứ hai, hiểu được động cơ của mọi người là rất cần. Vào thứ ba, thứ tư, phán xét một quyển sách mà chỉ dựa trên cái bìa sách có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài nội dung hấp dẫn. Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn sẽ hiểu hơn về mình. Hãy làm mới những mục tiêu của mình, nhưng đừng quá gây áp lực cho mình. Chủ nhật có thể đem tới những mối quan hệ hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vào thứ hai, hãy cống hiến hết sức cho công việc. Hãy đề nghị giúp đỡ đồng nghiệp tất cả những việc bạn có thể làm. Vào thứ ba, thứ tư, bạn có thể phải bận tâm nhiều tới chuyện tài chính hoặc những món nợ. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với việc bạn đi vay hoặc đang cho ai vay tiền, hãy xây dựng một kế hoạch để giải quyết dứt điểm chuyện này. Từ thứ năm tới cuối tuần, tình cảm của bạn có thể thay đổi thất thường, đừng nhầm lẫn giữa cảm xúc nhất thời và quan điểm thường ngày của bạn. Cẩn thận khi chia sẻ cảm xúc của bạn nhé. Chủ nhật có vẻ là một ngày may mắn cho bạn.

DBMK
02-15-2007, 06:21 AM
Gieo quẻ tuần 12/2

Nghĩ hai, hoặc thậm chí ba lần trước khi hành động vào giữa tuần với Dương Cưu không phải là điều thừa thãi. Từ tối thứ 6 cho đến hết những ngày cuối tuần, uy tín và sức hút của "chú cừu" với mọi người tăng lên đột ngột.Dương Cưu (21/3-20/4)

Đầu tuần, bạn làm việc vô cùng hăng say và đầy năng lượng. Điều này không khó hiểu bởi nó là tính cách điển hình của bạn. Khả năng trực giác tốt, một cái đầu đầy ắp sáng kiến và sự nhiệt tình trong công việc của bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Giữa tuần, một vài thử thách xuất hiện khiến bạn phải cân nhắc, suy xét kỹ mọi việc. Nghĩ hai, hoặc thậm chí ba lần trước khi hành động lúc này không phải là điều thừa thãi. Từ tối thứ 6 cho đến hết tuần, uy tín và sức hút của bạn với mọi người tăng lên đột ngột. Chừng nào bạn vẫn hiểu rõ điều gì chờ đợi mình phía trước, bạn sẽ tiến bộ và nhanh chóng đạt được nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn cảm thấy có nhiều sức ép ngay từ đầu tuần. Sức ép này có thể bắt nguồn từ các yếu tố ngoại cảnh, do bản thân bạn tạo ra, hoặc từ các tham vọng mới nảy sinh. Điều này có thể khiến bạn thấy hồi hộp, căng thẳng, nhưng mặt khác nó cũng là một phương thức làm mới cuộc sống hữu ích. Vào thứ 4, thứ 5, mọi việc trở nên đơn giản, rõ ràng, và khiến bạn thăng bằng hơn. Lúc này, bạn tràn trề năng lượng và cảm hứng làm việc. Trong cuộc sống riêng tư, nếu ưu tiên nhiều hơn cho các khoảnh khắc lãng mạn, thì từng giây phút trôi qua sẽ thi vị hơn. Nếu có ý định lập kế hoạch hoặc các mục tiêu quan trọng cho thời gian sắp tới, bạn cần thu thập đầy đủ thông tin trước khi hành động. Cố gắng đến cùng và bạn sẽ có thứ bạn muốn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hãy là người tiên phong trong bất cứ việc gì vào đầu tuần này. Cơ hội chỉ xuất hiện vào một thời điểm nhất định, nên chẳng có thời gian cho bạn dông dài hoặc chần chừ. Đôi khi sự liều lĩnh sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Giữa tuần, mặc dù muốn lẩn tránh và giảm tốc độ trong mọi việc nhưng con đường mòn bạn đi thường ngày có thể có sự thay đổi. Lúc này, giải pháp tối ưu cho bạn là sự tập trung cao độ. Đến cuối tuần, mọi việc sẽ rõ ràng hơn. Một tầm nhìn thoáng, khoáng đạt và một trái tim rộng mở sẽ khiến bạn tận dụng được hết các khả năng và cơ hội của mình. Nếu có ý tưởng gì thú vị cho chuyện tình cảm, hãy thực hiện ngay bạn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ký ức của bạn về các sự kiện đã xảy ra đóng vai trò quan trọng trong việc bắt đầu tuần mới. Khi thực sự hiểu cái gì đã diễn ra và tạo mối liên hệ chính xác với cái xảy ra trong hiện tại, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về con đường và các định hướng của mình. Trong các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6, bạn có thể là một... "cục nam châm" với bất kỳ người nào. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để thể hiện các ý tưởng mới mẻ của bạn. Công việc trong tuần này đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn, tiến từng bước một, chậm nhưng chắc. Trái lại, với các mối quan hệ xã hội, bạn có thể làm những việc tạo cho mình cảm giác khác lạ, mới mẻ, hoặc thậm chí lập dị một chút cũng chẳng sao. Quan trọng hơn, bạn hãy xoá tan những căng thẳng đang hiện hữu trong đầu óc mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng chờ tới cuối tuần mới dành thời gian cho chuyện tình cảm. Ngay từ thứ 2, những cảm xúc yêu thương trong bạn đã ngập tràn, vì vậy cần chú trọng tới mọi yếu tố tạo ra sự lãng mạn. Thứ 3 và thứ 4, những bước tiến táo bạo có thể khiến đối tượng cảm động, rung rinh, nhưng ngược lại cũng có thể đẩy bạn vào tình huống "gậy ông đập lưng ông". Giải pháp đơn giản nhất lúc này? Lắng nghe một cách chân thành chứ không nên thuyết giảng trước khi hành động. Việc có nhiều cơ hội và lựa chọn khác nhau vào thứ 5 hoặc thứ 6 có thể đột nhiên biến bạn trở thành ngôi sao, thành trung tâm của sự chú ý. Điều cẩn trọng trong tuần này đó là các khoản tài chính. Đừng dây dưa chuyện tiền nong với bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Bạn sẽ dàn xếp, thoả hiệp hay hiếu chiến ngay từ đầu tuần? Ngay cả khi tìm một cách để hợp tác, "đôi bên cùng có lợi", bạn có thể vẫn không tránh khỏi vài cuộc xung đột nhỏ, nhưng điều này ở một góc độ nào đó lại có lợi cho bạn. Từ khoảng chiều thứ 4 cho tới thứ 6, một cơ hội hiếm có để tiến xa hơn sẽ đến. Hãy dành thời giờ nhìn lại cuộc sống riêng tư của mình, rồi thắt chặt hơn các mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống. Trong các ngày nghỉ cuối tuần, sự cẩn thận, chú tâm tới từng chi tiết của bạn thường ngày có thể bị lơ là, nhưng đây đâu phải điều tồi tệ nhất. Đôi khi cũng cần "ăn bánh bơ, đội mũ phớt" một chút. Hãy thư giãn và để các kế hoạch, dự án, lịch trình, thời gian biểu, deadline cho người tạm thời "gánh" thay bạn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Các mối quan hệ có thể tiến triển theo chiều hướng cực kỳ ngoạn mục vào đầu tuần, một hoặc nhiều hơn trong số đó sẽ nhanh chóng "đơm hoa kết trái". Hãy sẵn sàng cho những tình huống khác nhau, thậm chí có thể trớ trêu một cách khó tin và sẵn sàng nói ra cảm xúc thực sự cảm của bạn theo cách khôn ngoan nhất. Từ giữa tuần cho tới cuối ngày thứ 6, sự hài hoà, cân đối sẽ trở lại. Trong công việc, có thể xem xét lại động cơ của những người chủ chốt cùng tham gia nếu bạn muốn. Thu nhập và chi tiêu của bạn trong thời gian này cũng leo thang. Nếu tìm kiếm các khoản thu bên ngoài, hãy thực hiện ngay các ý tưởng mới, có thể sinh lãi của mình từ tối thứ 6 cho tới cuối tuần. Hợp tác với nhiều người để hành động cũng là một ý kiến hay.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Đầu tuần này, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong việc định hình các tham vọng và thực hiện bất cứ bước tiến nào. Tuy nhiên các cuộc xung đột với những người xung quanh đang ngấm ngầm "trong trứng nước", và có thể "đâm chồi" với vẻ ngoài quyến rũ và thoả hiệp. Vì thễ, hãy cẩn thận, nếu bạn không muốn tạo ra hậu quả lâu dài. Bạn có thể sẽ gặp vài chuyện căng thẳng trong gia đình, công việc hoặc cả hai từ chiều thứ tư cho tới thứ 6. Hãy thẳng thắn đối mặt nhưng đừng thật lòng quá. Hãy vận dụng các kỹ năng xử lý tình huống thực tế của mình để giải quyết chuyện này với tư thế của người chiến thắng. Từ tối thứ 6 cho đến hết tuần, hãy chú ý đến các yếu tố nhỏ nhặt, để tránh biến chúng thành những vấn đề thực sự nan giải.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Đầu tuần, nổi trội trong công việc hoặc khiến các mối quan hệ khăng khít hơn bao giờ hết chỉ là trò trẻ con với bạn, bạn đạt được nó hết sức dễ dàng. Hãy tận hưởng các khoảnh khắc riêng tư, tự chăm sóc bản thân, cũng như "thêm gia vị" cho cuộc sống của mình. Giữa tuần, có thể một đống việc lặt vặt, chẳng ai mong muốn đè nặng lên vai bạn, bạn sẽ làm gì? Hãy ngoan ngoãn "cày cuốc" và có thể nhờ vả đôi chút nếu bạn muốn và có thể (Bạn phải đề nghị thì mọi người mới giúp bạn được). Cuối tuần, nhiều việc bắt bạn phải đi lại đến mức đầu bạn quay như chong chóng. Hãy lập kế hoạch cho các việc cần ưu tiên trước hết, và đừng quên chọn trong số đó một việc mang lại cho bạn niềm vui nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm giác an toàn, vững chắc là một phần cực kỳ quan trọng để bạn bắt đầu một tuần mới. Hãy để cho những thân của bạn biết bạn cần sự ủng hộ và hỗ trợ của họ thế nào. Được như vậy, mọi việc của bạn sẽ rất thuận lợi, và ở một góc độ nào đó bạn trở thành người không thể thiếu được. Từ chiều thứ 4 cho tới thứ 6, ngôi sao may mắn sẽ ủng hộ bạn, đem lại nhiều tình thế thuận lợi, khiến các việc bạn làm suôn sẻ. Trong chuyện tình cảm, cảm giác hạnh phúc và vài tình huống lãng mạn nóng bỏng cũng sẽ tới. Hãy tận hưởng cảm giác được yêu thương bạn nhé. Cuối tuần này, để nhìn nhận một tình huống xem thực chất nó là cái gì, và tránh những sai lầm ngớ ngẩn, những căng thẳng to tiếng không đâu, hãy tập trung vào điểm nòng cốt. Mọi chuyện đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn khiến cho người khác thấy hấp dẫn, lôi cuốn về tinh thần ngay từ đầu tuần. Hãy tạo ra những bước đột phá xuất sắc, vì bạn đang có đủ "thiên thời - địa lợi - nhân hoà". Hãy vượt qua mọi khó khăn trước mặt để tiến lên, khám phá mọi thứ, về chuyện riêng tư, về sự nghiệp và hơn thế nữa. Từ chiều thứ 4 cho tới cuối tuần làm việc, cuộc sống có thể khiến bạn thấy buồn tẻ. Hãy thêm gia vị bằng cách bổ sung cho đầu óc một bài giảng hay, một cuốn sách mới, các buổi trình chiếu nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì có thể "nâng cấp tinh thần" cho bạn. Sau đó, những ngày cuối tuần sẽ thưởng cho bạn nhiều điều thú vị. Các đối tượng hâm mộ sẽ đổ phục dưới chân bạn, và bạn là trung tâm của mọi sự chú ý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, những thứ hào nhoáng bên ngoài có thể lại "tối om" bên trong. Vì vậy, hãy nhìn sâu và thấu đáo không chỉ riêng bề mặt, và tìm xem đâu là thực chất của vấn đề. Sự cẩn trọng, khôn ngoan lúc này sẽ có lợi cho bạn. Giữa tuần, bạn luôn nắm thể chủ động trong các công việc, hoạt động liên quan đến giao tiếp. Với chuyện tình cảm, hãy nồng nhiệt, quan tâm hơn và để cho trái tim mình được lên tiếng. Cuối tuần, mọi việc có thể sẽ tạm lắng xuống. Ở nhà là một ý kiến hay hơn một buổi tiệc tùng hoành tráng hoặc lượn lờ không mục đích khắp mọi ngóc ngách trong thành phố. Bạn sẽ nhận thấy có nhiều việc quan trọng hơn khiến bạn phải bận rộn.

DBMK
02-26-2007, 01:39 PM
Gieo quẻ tuần 25/2

Tính khách quan không phải là điểm mạnh của Sư Tử trong đầu tuần này nhưng cảm xúc của bạn sẽ giúp bạn làm điều logic.Dương Cưu (21/3-20/4)

Cảm xúc là điều sẽ vương vấn bạn trong những ngày đầu tuần. Vấn đề là giải quyết chúng như thế nào bởi nếu bạn cố tình bỏ quên nó, bạn sẽ càng cảm thấy rắc rối. Hãy nói chuyện với một người bạn nào và làm một điều gì đó khiến bạn có thể cảm thấy thư giãn như chạy bộ, khiêu vũ. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy tràn trề sinh lực cho những ngày tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy phấn khởi, mạnh dạn và hấp dẫn hơn. Niềm vui sẽ tới trong dịp cuối tuần từ chiều thứ sáu sang tới chủ nhật, bạn hãy chú ý một chút tới sức khỏe nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một bữa tiệc nhỏ với bạn bè hoặc người bạn yêu mến ngay đầu tuần là một ý tưởng thú vị. Nếu bạn tự nấu bữa ăn ấy thì còn thú vị và khiến bạn quyến rũ hơn. Từ thứ tư tới cuối tuần làm việc, bạn sẽ giải quyết một số chuyện công. Hãy nhớ thể hiện sự tôn trọng mọi người dù có lúc, bạn không muốn thế với một số người. Từ chiều thứ sáu tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ tốt đẹp với bạn. Có cả những câu chuyện lãng mạn nữa đấy, tại sao bạn không nghĩ tới chuyện dạo bộ trong công viên với ai đó nhỉ.

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn có thể tạo ra một cuộc tranh luận vào đầu tuần bởi những điều bạn muốn. Bạn hãy suy nghĩ chín chắn nhé để tránh những chuyện phiền toái tiếp theo nhé. Từ thứ tư cho tới hết tuần làm việc, bạn và mọi người sẽ cùng phải đau đầu để suy nghĩ về những ý kiến bất dồng. Sự hợp tác lúc này cũng sẽ rất thú vị và những kết luận bạn đạt được sẽ có kết quả ngọt ngào trong thực tế. Cuối tuần là thời điểm thích hợp để hoàn thành mọi chuyện và gạch bớt những điều phải làm trong kế hoạch của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cảm xúc của bạn đang như thế nào. Vào đầu tuần, linh cảm sẽ giúp bạn nhiều. Bạn sẽ gặp thuận lợi dù bạn có quyết định như thế nào đi nữa. Từ thứ tư tới hết những ngày làm việc, những gì bạn làm bây giờ sẽ có những tác động lâu dài. Cuối tuần này bạn sẽ làm việc rất siêng năng đồng thời cũng rất hiệu quả trong công việc giao tiếp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính khách quan không phải là điểm mạnh của bạn trong đầu tuần này nhưng cảm xúc của bạn sẽ giúp bạn làm điều logic. Khám phá cảm xúc của bạn cũng rất quan trọng vào lúc này. Từ thứ tư tới cuối tuần làm việc, sẽ xuất hiện sự phấn khích, thú vị trong bạn. Bạn có thể sẽ tỏa sáng trong công việc hoặc những phút giây giải trí. Khi cuối tuần đến, bạn sẽ có những khoảng thời gian lắng đọng để suy nghĩ.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Vào đầu tuần, bạn là người của công chúng. Làm việc cùng cả nhóm thật là vui vẻ phải không, hợp tác cùng với nhiều người sẽ hiệu quả hơn một mình đúng không nào. Từ thứ tư tới hết tuần làm việc, bạn sẽ cảm thấy mình đang gặp bất lợi, nhưng bạn cũng có những cơ hội giúp bạn nhận ra mọi chuyện. Bạn có thể hy vọng rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn từ chiều thứ sáu tới hết tuần. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất trong suốt thời gian dài của bạn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thích nghi với hoàn cảnh thay đổi là điều quan trọng với bạn khi tuần mới tới. Hãy đưa những kế hoạch mới của bạn sẵn sàng cả trong công việc và đời tư của bạn. Từ thứ tư tới hết những ngày làm việc, mọi người sẽ trông đợi vào kinh nghiệm và quan điểm của bạn. Hãy giúp họ nhìn rộng hơn mọi chuyện chứ không chỉ đưa ra mỗi ý kiến cho xong. Vào cuối tuần, bạn sẽ hoàn thành mọi chuyện, gặp gỡ những người mới.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Bạn vừa có sức mạnh tinh thần vừa tràn trề sinh lực ngay từ đầu tuần, những ý tưởng mới sẽ thúc đẩy bạn trong công việc. Có thể sẽ xuất hiện sự căng thẳng giữa bạn với ai đó từ thứ tư tới hết thời gian làm việc của tuần này. Hãy cố gắng để nhìn mọi chuyện từ quan điểm của người khác. Đầu tiên là hỏi ý kiến của người khác tại sao họ cảm thấy thế. Từ chiều thứ sáu tới cuối tuần, hãy củng cố tình bạn sẽ xây dựng kế hoạch cho tương lai nhé, kết hợp cả hai sẽ rất thú vị đấy.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn và một ai đó sẽ không có cùng quan điểm vào đầu tuần này nhưng nếu tìm ra lý do sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối lớn. Sẽ có được những hiểu biết từ những chuyện tranh luận. Từ thứ tư tới cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và tự tin. Còn về công việc, bạn hãy sẽ sử dụng nó để khám phá thế giới của mình, có thể là công việc, chuyện tình cảm riêng tư. Cuối tuần này, thách thức của bạn sẽ xem xét những điều đang ngay gần bên bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cảm thấy mình là người hòa đồng hay chỉ là con số không trong mắt ai đó. Hãy làm theo cảm xúc của bạn và để mở những lựa chọn của bạn. Từ thứ tư tới cuối tuần, sẽ có một giới hạn cho những điều bạn có thể kiểm soát. Cố thay đổi một người khác thật không nên chút nào, cố gắng hiểu ai đó sẽ dễ dàng hơn đấy. Từ thứ sáu tới cuối tuần, bạn là một nhà chiến lược vĩ mô.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi vào đầu tuần? Một bài tập nhỏ có thể giúp trí óc và thân thể bạn cân bằng hơn. Bạn có khả năng đưa ra nhiều giải pháp cho những vấn đề từ ngày thứ tư tới cuối tuần. Hãy giữ vững quan điểm của bạn bên cạnh những lựa chọn xung quanh. Cuối tuần này, một sự khám phá về ai đó mà bạn biết có thể thay đổi quan điểm của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn là một nguồn động lực thực sự ngay từ đầu tuần, bạn có thể thúc đẩy ai đó một cách lãng mạn. Chia sẻ những cảm xúc thực sự của bạn là điều cần làm. Từ thứ tư tới cuối tuần, hãy là một người trung gian, đặc biệt trong công việc, đó là điều an toàn. Cuối tuần này, đề nghị ai giúp đỡ điều gì đó, nhất là khi người đó chỉ ưa đưa ra những điều chỉ trích.

DBMK
03-08-2007, 01:43 PM
Gieo quẻ tuần 5/3

Bảo Bình không phải là người để những khác biệt trong quan điểm ảnh hưởng tới kế hoạch của mình. Vào đầu tuần này, bạn có thể có một tình bạn mới hoặc tạo mối liên hệ công việc với một ai đó rất khác bạn.Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn hãy giải quyết những vấn đề liên quan tới pháp luật hoặc khởi động những kế hoạch mới ngay từ đầu tuần. Một cách nhìn tích cực với những lĩnh vực khác nhau của cuộc sống có thể giúp bạn đạt được những tiến trình tốt hơn. Từ thứ ba tới thứ sáu, bạn cần tìm hiểu sâu thêm một số chuyện. Một dự định cá nhân sẽ có lợi cho bạn, hãy khám phá những nguồn sức mạnh bên trọng của tâm hồn và trái tim bạn. Vào dịp cuối tuần, gặp gỡ những người mới là một ý kiến rất hay đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có một điều gì đó sẽ khiến bạn đi chệch lộ trình quen thuộc của bạn vào đầu tuần này. Nếu không, bạn cũng sẽ nghĩ về chuyện cố làm mình khác đi. Hãy tới một nơi mới nào đó, hãy có những quan điểm khác đi hàng ngày. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn bỗng trở nên tình cảm và dễ bị tổn thương. Bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc của sự nhạy cảm này. Bạn hãy làm một việc gì đó cần phải vận động chút, điều này sẽ khiến bạn trở nên bình tĩnh hơn. Bạn có thể đi tập yoga hoặc chơi boxing. Cuối tuần này, bạn có thể dễ dàng lôi cuốn mọi người quanh bạn, vậy hãy lựa chọn cẩn thận nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hai cái đầu bao giờ cũng tốt hơn một đúng không nào? Vào đầu tuần, bạn nên kiếm một trợ thủ, một người bạn hoặc đồng nghiệp khi muốn hoàn thành bất cứ công việc nào. Vui vẻ cùng họ làm mọi chuyện sẽ giúp mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn. Vào thứ năm và thứ sáu, hãy lắng nghe cơ thể bạn một chút nhé. Quan tâm tới sức khỏe của bạn là điều quan trọng vào thời điểm này. Có vẻ như cuối tuần này sẽ có nhiều hoạt động với một số mối quan hệ nảy sinh. Một số quan hệ có thể trở nên sâu sắc hơn nếu bạn tới dự những bữa tiệc đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngôi nhà của bạn có lẽ không phải là ốc đảo bình yên mà bạn muốn trú ẩn trong đó vào đầu tuần này. Bạn cần quan tâm tới mái ấm này hơn một chút, có thể là một mối quan hệ hoặc đơn giản là công việc nhà. Một quan điểm tích cực sẽ tốt cho bạn vào thời điểm này đấy. Tuy nhiên, vào thứ năm và thứ sáu, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và quan sát. Tham khảo ý kiến của ai đó trước khi đưa ra quyết định trong công việc hoặc chuyện riêng tư là điều cần thiết vào lúc này. Cuối tuần này, bản năng muốn quan tâm tới người khác thôi thúc bạn, nhưng bạn cũng đừng bỏ rơi bản thân mình nhé. Bạn nhớ dành một chút thời gian cho mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chia sẻ cảm xúc của bạn là điều cần quan tâm vào đầu tuần này, nhất là trong chuyện tình cảm của bạn. Những phản hồi bạn nhận được có vẻ rất tích cực đấy. Vào thứ sáu, thứ bảy, bạn cần quan tâm hơn tới gia đình và bạn bè. Cố gắng hơn một chút để nhìn từ quan điểm của người khác chứ đừng có cá nhân quá nhé. Cuối tuần này, bạn sẽ có nhiều niềm vui và nên thoải mái một chút nhé. Mọi người đều yêu mến sự thoải mái, hào phóng của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Bạn có đang quá do dự không nhỉ? Vào đầu tuần này, bạn gặp khó khăn ngay cả khi cần quyết định một chuyện nhỏ. Có điều gì đó thôi thúc bạn bình tĩnh hơn và cần liên hệ chặt chẽ với niềm tin cá nhân. Vào thứ năm, thứ sáu, có ai đó sẽ đặt ra những thách thức cho quan điểm của bạn. Phản ứng của bạn có thể mang tính tình cảm vào lúc này nhưng một sự cân nhắc logic vào lúc này là cần thiết. Cuối tuần này là lúc cho những niềm vui của bạn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn đạt phong độ cao vào đầu tuần, bạn hoàn thành được nhiều công việc và quyết định được những vấn đề cá nhân quan trọng. Niềm vui và những lời khen ngọt ngào rất có ý nghĩa với bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, hãy ưu tâm một chút tới công việc và nghề nghiệp của bạn, có thể sẽ có một chút thay đổi đấy. Hãy hành động thay vì ngồi đó mà chợ. Cuối tuần này, bạn là sự kết hợp hài hòa giữa lý trí và tình cảm.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Vào đầu tuần này, bạn có thể tự mình thấy rối trí. Khi bạn cảm thấy cô đơn, hãy tìm kiếm một người bạn để chia sẻ là ý kiến hay. Vào thứ năm, thứ sáu, có thể sẽ diễn ra một chút thay đổi với bạn đấy. Có nhiều thay đổi với bạn, có thể là tích cực. Vào cuối tuần này, bạn có thể cần suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề gì đó. Hãy để lý trí của bạn giúp bạn đưa ra quyết định.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Vào đầu tuần này, bạn được yêu mến hơn. Bạn tỏa sáng hơn mọi ngày khi bạn linh cảm được điều người khác muốn và cũng có thể do bạn sẵn sàng chia sẻ hiểu biết của mình với mọi người. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn tràn đầy sinh lực. Hãy cố hoàn thành những nhiệm vụ của mình và mong chờ một tuần may mắn sẽ tới với bạn. Tinh thần sẵn sàng mạo hiểm với những điều mới sẽ đem tới những phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vào đầu tuần, những nỗ lực của bạn có thể không đem lại những kết quả như bạn mong muốn nhưng bạn sẽ không từ bỏ. Thời gian là điều rất có ý nghĩa với bạn vào lúc này và có thể sẽ xảy ra một chút chậm chạp. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn có thể nhận được những điều bạn mất. Hãy sắp xếp mọi thứ có trật tự trong công việc và cả những lĩnh vực khác nữa nhé. Vào cuối tuần này, ai đó mà bạn từng nghĩ rằng họ sống quá thực tế sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không phải là người có thể để những khác biệt trong quan điểm ảnh hưởng tới kế hoạch của mình. Vào đầu tuần này, bạn có thể có một tình bạn mới hoặc tạo mối liên hệ công việc với một ai đó rất khác bạn. Hãy cố tìm điểm chung giữa các bạn nhé. Điều chỉnh tốc độ của bạn là điều quan trọng vào thứ năm và thứ sáu. Dù trong công việc, chuyện tình cảm hay chuyện gì đi nữa, hãy cố tìm sự cân bằng giữa tốc độ nhanh và chậm là điều có ý nghĩa. Cuối tuần này, bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ bên bạn bè, đặc biệt là với người có chung mục tiêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đưa ra quyết định là điều khó khăn vào đầu tuần này của bạn. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc giữa những mặt lợi, mặt hại để có những bước tiến phù hợp. Nếu không bạn có thể sẽ bạn phụ thuộc vào lựa chọn của người khác. Thứ năm và thứ sáu là ngày của cảm xúc. Hãy dành thời gian với người bạn yêu mến để giúp đầu óc của bạn thoải mái hơn. Cuối tuần này, có thể bạn sẽ bất đồng quan điểm với ai đó, hãy hỏi han mọi người để hiểu về họ hơn thay vì khăng khăng giữ ý kiến của bạn.

DBMK
03-18-2007, 02:43 PM
Gieo quẻ tuần 12/5

Thứ hai không phải là thời điểm để Bò Cạp thử làm một điều gì đó. Nếu ai đó thúc giục bạn làm điều gì khác biệt vào đầu tuần, hãy tự hỏi bạn có cần thiết phải làm điều đó ngay không.Dương Cưu (21/3-20/4)

Vào thứ hai, bạn háo hức muốn làm bắt đầu một điều gì đó nhưng cẩn thận nhé: Sự nhiệt tình của bạn có thể phải vượt qua một số rào cản nào đó. Vâng, bạn muốn một số chuyện nhưng nhớ đừng quên những nguyên tắc vàng để đạt được những điều đó. Vào thứ năm, thứ sáu, viễn cảnh tương lai của bạn rõ ràng hơn, có thể là trong công việc hoặc trong chuyện riêng tư, hãy sắp xếp mọi chuyện để xây dựng kế hoạch cho tương lai là một ý kiến thích hợp. Tuy nhiên, khi cuối tuần tới, bạn muốn dành thời gian để thư giãn. Bạn có thể tránh được những vấn đề khó giải quyết.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn hãy nhạy cảm trong những mối quan hệ với người khác khi tuần mới bắt đầu. Tới chiều thứ hai, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn về thế giới xung quanh bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, cuộc sống của bạn sẽ bị xáo động nhưng thay vì làm mọi chuyện phức tạp thêm, hãy hỏi họ lý do. Khi cuối tuần tới, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với bạn bè hoặc với người nhà. Hãy gắn bó với những người có chung mục tiêu và tính cách giống bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nghĩ khác, làm khác là điều bạn cần làm vào thứ hai. Trong những ngày đầu tuần, bạn cần phải cố gắng hơn và thử những cách làm riêng. Vào thứ năm, thứ sáu, một viễn cảnh hoàn toàn mới mở ra đem tới cho bạn những ý tưởng về cuộc sống của bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ thay đổi quan điểm của bạn. Cuối tuần này, hãy cố gắng kiềm chế nói ra chuyện gì đó, ít nhất là trong thời điểm này. Bạn cần nhớ rằng, thời điểm phù hợp là rất quan trọng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai là lúc bạn cần làm điều gì đó thật sự đặc biệt, điều chỉ cho riêng bạn đem tới niềm vui và động lực cho bạn. Tới chiều và trong suốt những ngày đầu tuần, bạn muốn có một quan điểm lạc quan, sự tự tin có thể làm điều mình muốn để vượt qua những rào cản nhỏ. Tiền là điều khiến bạn quan tâm vào thứ năm, thứ sáu, bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ chuyện tiền nong của mình và cả sự hiểu biết với cả những người liên quan. Bạn rất bình tĩnh cả sẵn sàng mạo hiểm vào cuối tuần này, bạn muốn khám phá những điều mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sáng thứ hai có thể đem tới cho bạn niềm vui nếu bạn biết cách tận dụng những lợi thế mình có. Trong đầu tuần, hãy chú ý trong việc thể hiện những ưu điểm của bạn. Điều có thể gây ấn tượng nhất vào lúc này là lựa chọn thời điểm phù hợp để biết cách im lặng và lắng nghe. Vào thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đối mặt với những khó khăn, và những nỗ lực của bạn để kiểm soát tình hình có vẻ chưa đem tới hiệu quả ngay. Cuối tuần này, nếu bạn không biết phản ứng của những người khác như thế nào, tại sao bạn không hỏi nhỉ. Linh cảm của bạn lúc này cũng rất hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Vào thứ hai, bạn ở tâm trạng đang rất sốt ruột nhưng cần kiên nhẫn, không thể nóng vội được bạn ạ. Vào khoảng thời gian còn lại của đầu tuần, công việc như những thú vui với bạn, và có thêm cả sự lãng mạn nữa. Hãy thoải mái và thư giãn nhé. Vào thứ năm và thứ sáu, sự sẵn sàng của bạn để thử sức trong những điều mới mẻ với những ý tưởng và quan điểm thú vị có thể cho thế giới thấy bạn đang sẵn sàng. Cố gắng đừng đưa ra những phán xét vào cuối tuần, có nhiều điều ẩn chứa phía sau những chuyện bạn mới thấy lần đầu đấy.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn tạo được ấn tượng tốt trong các quan hệ giao tiếp vào thứ hai. Trong thời điểm đầu tuần, có thể bạn sẽ trở lại với những vấn đề cũ, có thể trong kinh doanh hoặc trong chuyện riêng tư. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc bất cứ ai bạn thấy phù hợp. Vào thứ hoặc thứ sáu, bạn có khả năng hiểu rất nhanh về mọi người và tạo ra sức hút nếu bạn muốn. Những kế hoạch lớn của bạn có thể gặp khó khăn vào cuối tuần này, bởi vậy, hãy thử xem xét những dự án nhỏ hơn và hãy thưởng thức những niềm vui nho nhỏ: đi dạo, trò chuyện với bạn bè.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Thứ hai không phải là thời điểm để thử làm một điều gì đó. Nếu ai đó thúc giục bạn làm điều gì khác biệt vào đầu tuần, hãy thông minh tự hỏi bạn có cần thiết phải làm điều đó ngay không. Mọi người có thể sẽ cởi mở hơn với bạn và bạn có thể nghe được những điều hấp dẫn. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn kiểm soát cảm xúc của mình hay bị nó kiểm soát? Có thể xảy ra một sự hiểu lầm, hãy bình tĩnh bạn nhé. Tạm thời cất giữ những đam mê của bạn nhé vì lúc này là thời điểm của tình yêu. Nếu bạn biết vận dụng trí tưởng tượng, bạn có thể nâng tầm mọi chuyện.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Trong đầu tuần, sự thẳng thắn của bạn (không kể tới tính hài hước của bạn) sẽ đem lại sự kính trọng và đánh giá cao của mọi người với bạn. Hãy nhìn mọi chuyện một cách khách quan nhất để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Bạn thích những ý tưởng mới mẻ, học những kỹ năng mới và liên lạc với những người mới vào thứ năm, thứ sáu. Đó là khoảng cách tuyệt vời để bạn tách bạch công việc và cuộc sống riêng. Khi cuối tuần tới, hãy nhắc mọi người rằng, bạn sẽ đãng trí một chút. Cẩn thận bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai, bạn có thể hiểu lầm một chuyện gì đó, nhưng bình tĩnh nhé và tiếp tục cố gắng. Trong thời gian còn lại của đầu tuần, bạn sẽ có thêm sinh lực. Bạn muốn hoàn thành chuyện gì vào thời điểm này, công việc hay chuyện tình yêu? Hãy lựa chọn một mục tiêu cho mình. Vào thứ năm, thứ sáu, hãy tạo khoảng không gian cho tâm hồn bạn bay bổng, khám phá. Bạn có thể sẽ tạo ra những viễn cảnh tươi sáng, mới mẻ. Hãy tìm kiếm những điều có thể thúc đẩy bạn, có thể là âm nhạc hoặc nghệ thuật. Hãy thể hiện tính sáng tạo của bạn với ai đó, họ sẽ rất ấn tượng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm hồn của bạn đầy ắp những ý tưởng thú vị ngay từ đầu tuần. Hãy ghi lại chúng cẩn thận bởi bạn sẽ nhanh chóng bị ám ảnh bởi vô số những nỗi bận tâm thường nhật. Hãy chờ đợi cho tới thứ năm, thứ sáu. Trong mọi tình huống, bạn sẽ trở nên thông minh, gợi cảm. Khi cuối tuần tới, đừng bỏ sót vấn đề tài chính. Có thể bạn cảm thấy phiền lòng bởi những sự so sánh nhưng điều đó là cần thiết vào lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vào thứ hai, có thể bạn sẽ nói điều đem tới một sự khởi đầu thú vị cho tuần mới của bạn. Trong những ngày sau đó, bạn sẽ cần sự giúp đỡ. Nếu bạn đang mong ước một điều gì đó, hoặc chờ đợi ai đó khác ngày thường, thứ năm, thứ sáu là thời điểm phù hợp để tập trung vào những mong ước ấy. Hãy tận dụng trí tuệ của bạn để lập ra một kế hoạch. Cuối tuần này, bạn sẽ tràn đầy sinh lực, hãy sẵn sàng để sử dụng hợp lý nhé.

DBMK
03-29-2007, 01:50 PM
Gieo quẻ tuần 26/3

Vào đầu tuần, ngay cả việc vượt qua những nhiệm vụ thường ngày cũng có thể khó khăn với Thiên Bình, nhưng thất vọng thì cũng chẳng giúp gì cho bạn đâu.Dương Cưu (21/3-20/4)

Vào đầu tuần, bạn cần có sự hỗ trợ của mọi người. Dù bình thường, bạn có là người độc lập, lúc này, bạn cũng nên tham khảo ý kiến mọi người một chút. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có thể lấy lại sinh lực để tiến những bước mạo hiểm trong công việc, chuyện tình cảm hoặc cả hai. Hãy dũng cảm lên. Vào thứ sáu hoặc thứ bảy, nếu bạn tiệc tùng tới khuya, nhớ phải giữ gì sức khỏe. Vào chủ nhật, hơi khó một chút để bạn đạt được điều mình mong muốn. Chủ nhật, ngày Cá tháng Tư, sự quyến rũ của bạn sẽ giúp bạn đạt được mong ước của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mái nhà là nơi bạn nên dành trọn trái tim của mình vào đầu tuần, nhưng bạn cũng nên dành chút công sức cho việc giao tiếp bên ngoài. Gọi điện hoặc chat với bạn bè để chia sẻ tình cảm, bạn sẽ có những phản hồi chân thành. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có thể sẽ tiếp xúc với người nào đó cũng "cứng đầu" như bạn. Hãy nghĩ tới những điều bạn có thể hoàn thành nếu bạn và người ta cùng cộng tác thay vì đối đầu nhé. Vào thứ sáu, thứ bảy, bạn có vẻ gặp may với những cơ hội cho những chuyện tình lãng mạn. Đặt lịch hẹn hoặc đi chơi phố với bạn bè nhé. Chủ nhật sẽ thật buồn chán nên tốt nhất bạn sẽ ở nhà, nằm dài trên giường? Chuyện đùa à? Vào ngày Cá tháng Tư, bạn sẽ có nhiều niềm vui đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Tiết kiệm ngay từ đầu tuần có thể khiến bạn phải trải qua đôi chút thách thức và cũng sẽ giúp bạn một chút cho những kế hoạch trong tương lai. Hãy tự làm bữa ăn trưa cho mình nhé và tự đem tới cho mình niềm vui nhé. Bạn có những ý tưởng nhạy bén vaà khả năng chịu đựng tốt vào thứ tư và thứ năm. Vào thứ sáu, thứ bảy, hãy cân nhắc tới những trở ngại, sự hiểu lầm hay mối bất hòa gì đó. Hãy làm mọi chuyện rõ ràng và ngắn gọn thôi nhé. Chủ nhật, tâm trạng bạn không vui lắm, đùa bạn thôi. Chủ nhật, bạn sẽ rất quyến rũ đấy, hãy vui vẻ trong ngày Cá tháng Tư nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vào đầu tuần, bạn muốn ẩn mình, không làm điều gì mạo hiểm nhưng bạn lại đang có những cơ hội không thể bỏ lỡ. Nào, bạn hãy dành sức lực của mình để khởi đầu những điều mới lạ. Thứ tư, thứ năm là thời điểm thích hợp cho bạn thể hiện cá nhân mình, bạn xứng đáng được phần thưởng gì đó. Vào thứ sáu, thứ bảy, những kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn có khả năng giúp người khác hiểu mọi chuyện. Chủ nhật, sự trung thực, năng động sẽ giúp bạn đi đúng đường.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vào đầu tuần, bạn có giác quan thứ sáu với những hiểu biết nhạy bén để tiếp cận với mọi người và các tình huống. Bây giờ, bạn đang rất bình tĩnh. Thứ tư và thứ năm, mọi chuyện còn suôn sẻ hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Sự phấn khích, niềm vui sẽ tới với bạn. Vào thứ sáu, thứ bảy, hãy tiết kiệm trong chi tiêu, chăm sóc cho tâm hồn bạn thay vì rút ví nhé. Cuộc sống và tình yêu của bạn vào chủ nhật thật là ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Vào đầu tuần, khả năng sắp xếp của bạn sẽ rất tốt khi thiết lập những mối quan hệ xã hội hoặc đặt lịch hẹn, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể bị thua thiệt đôi chút vào thứ tư, thứ năm, nhưng sẽ có một ai đó giúp đỡ bạn. Thứ sáu, thứ bảy là những ngày tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều công việc, thu hút nhiều sự chú ý. Vào chủ nhật, cuộc sống của bạn diễn ra êm đềm.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Vào đầu tuần, ngay cả việc vượt qua những nhiệm vụ thường ngày cũng có thể khó khăn với bạn, nhưng thất vọng thì cũng chẳng giúp gì cho bạn đâu. Đừng nản chí nhé và cố gắng hơn vào thứ tư, thứ năm. Bạn bắt đầu giành được thành công và mọi người tò mò về điều bí mật đem tới hiệu quả công việc cho bạn. Bạn có tiết lộ không nhỉ? Vào thứ sáu, thứ bảy, bạn dành thời gian cho hoạt đông jxã hội. Vào chủ nhật, bạn sẽ quyến rũ hơn, bạn sẽ làm gì để tận dụng lợi thế của mình nhỉ?

Bò Cạp (24/10-22/11)

Những giấc mơ, linh cảm chiếm lĩnh cuộc sống của bạn ngay từ đầu tuần. Hãy quan tâm tới tiếng nói bên trong bạn nhé, và hãy để tiềm thức của bạn đem tới gợi ý cho bạn. Vào thứ tư, thứ năm, một số vấn đề thực tế đòi hỏi bạn phải quan tâm tới, hãy bình tĩnh giải quyết để tránh bị stress. Sự nghiệp của bạn sẽ có một bước tiến quan trọng nếu bạn chui khỏi cái vỏ ốc của mình và dành thời gian, tiền bạc và khả năng cho một lý do tốt đẹp nào đó vào thứ sáu, thứ bảy. Vào chủ nhật, bạn hãy kiên nhẫn với mọi người và cả bản thân bạn nhé.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Những mối quan hệ hoặc cả cách nhìn của bạn có thể sẽ sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn vào đầu tuần. Vào thứ tư, thứ năm, bạn không thể giành chiến thắng nếu bạn không nhảy vào cuộc chơi. Hãy tận dụng cơ hội, có thể là trong chuyện tình cảm. Hãy cẩn thận vào thứ sáu, thứ bảy, những người nghĩ rằng họ có quyền với họ sẽ gặp may mắn. Vào chủ nhật, bạn bỗng ăn nói thật lanh lợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mâu thuẫn, tranh luận có thể diễn ra vào đầu tuần và phản ứng của bạn như thế nào rất quan trọng. Hãy kiên nhẫn và thả lỏng để bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. Vào thứ tư, thứ năm, bạn sẽ có những lịch làm việc dày đặc. Thứ sáu, thứ bảy, một hoặc hai mục tiêu nằm trong tầm tay của bạn. Chủ nhật, bạn nên dành thời gian để bắt đầu một dự án mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù bạn có đang hơi mất cân bằng vào đầu tuần, cố gắng bám sát con đường bạn đang theo nhé. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có thể hiểu được sự mâu thuẫn, hãy khám phá và tìm con đường để tiến lên nhé. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi một chút. Bạn không nên phán xét mọi chuyện chỉ dựa vào vẻ bên ngoài vào thứ sáu, thứ bảy. Vào chủ nhật, bạn thông minh và nhạy bén.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vào đầu tuần, sức mạnh tình yêu sẽ ở bên bạn. Bạn sẽ sử dụng nguồn sức mạnh ấy như thế nào. Vào thứ tư, thứ năm, bạn nên dành thời gian tập trung quan tâm tới những điều quanh bạn. Những thú vui bình thường cũng có thể đem lại hạnh phúc. Vào thứ sáu, thứ bảy, bạn có thể khiến ai đó ngạc nhiên. Hãy thể hiện cả những khía cạnh nhạy cảm của bạn. Vào chủ nhật, hãy bỏ những điều cũ kỹ và bắt đầu điều gì mới mẻ.

DBMK
04-08-2007, 03:34 AM
Gieo quẻ tuần 9/4

Nhân Mã có thể kiếm được tiền ngay từ đầu tuần, nhưng đừng bỏ quên khả năng sáng tạo của bạn nhé.Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có nhiều động lực ngay từ đầu tuần, nhưng bạn cần dành thời gian cân nhắc chiến thuật của mình chứ đừng quá phụ thuộc vào quan điểm của người khác. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang làm vì quyền lợi của bạn. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có những khả năng sáng tạo tuyệt vời, sự minh mẫn. Bất cứ điều gì bạn định cho tương lai đều có thể bắt đầu từ lúc này. Từ thứ sáu tới cuối tuần, bạn cần tiến hành mọi chuyện một cách thận trọng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn có thể đạt được những thành quả tuyệt vời với nỗ lực của mình. Nhưng bạn đừng quên nghĩ rộng ra một chút. Đưa những ý tưởng lớn hơn của bạn vào thực tế cũng rất quan trọng. Vào thứ tư, thứ năm, cuộc sống của bạn (có thể là chuyện tình cảm) không được êm ả lắm. Làm thế nào để bạn giải quyết mọi chuyện bây giờ. Hãy sử dụng một chút chiến thuật thay vì phản ứng thái quá. Từ thứ sáu tới cuối tuần, những ý tưởng tuôn trào trong đầu bạn. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp cho gia đình, bè bạn và các hoạt động xã hội.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu bạn có một cộng sự thân thiết hay đã có người yêu, một cuộc thương thuyết sẽ xảy ra giữa các bạn. Mục tiêu của bạn và người kia có thể va chạm đôi chút nên cần phải thảo luận cho mọi chuyện được hài hòa. Vào thứ tư, thứ năm, tìm hiểu những ý tưởng khác lạ, gặp gỡ những người mới và thử những món ăn lạ có thể giúp bạn mở mang tầm nhìn và có khi thay đổi cả cuộc sống hàng ngày. Từ thứ sáu tới cuối tuần, có nhiều chuyện diễn ra trong tâm trí và tría tim của bạn. Hãy tìm một cách sáng tạo nhất để giải quyết mọi chuyện nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nên cẩn thận với xu hướng muốn rút lui khi tuần mới bắt đầu. Vững vàng bảo vệ quan điểm của mình là điều bạn cần làm vào lúc này dù đó là trong công việc hay trong chuyện tình cảm hoặc cả hai. Hãy nhìn nhận cởi mở nhưng cũng phải giữ vững quan điểm của mình, mọi chuyện sẽ suôn sẻ thôi. Vào thứ tư, thứ năm, bạn cần để ý tới vấn đề tài chính, nếu có ai liên quan tới chuyện này, bạn cần thẳng thắn trao đổi. Từ thứ sáu tới cuối tuần, bạn nên chia sẻ tình cảm với mọi người nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai là người có quyền lực trong thời điểm đầu tuần? Dù thế nào, bạn cũng nên cố gắng hết sức để hợp tác với người ấy và chia sẻ quyền lực. Vào thứ tư, thứ năm, sẽ có những bước tiến trong tất cả mọi chuyện, nhưng sẽ không theo cách thông thường. Hãy thử một vài giải pháp mới lạ. Thời gian còn lại trong tuần, bạn nên đi xem kịch hoặc thưởng thức một bộ phim nào đó nhỉ.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Tình bạn và niềm vui sẽ tới với bạn trong thời điểm đầu tuần. Hãy đem tới vị ngọt ngào cho công việc nếu bạn có thể. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có động lực để xem xét lại những điều bạn đã làm và cả cách bạn tiếp cận với thế giới. Hãy dành thời gian để động não một chút và đừng vội phán xét bất cứ điều gì. Thời gian còn lại trong tuần, bạn có thể sẽ tạm dừng mọi kế hoạch của mình lại vì mọi chuyện khó có thể hoàn thành ngay được. Bạn sẽ phản ứng thế nào và làm gì để lấp chỗ trống khoảng thời gian ấy.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn làm điều gì để đánh bại nỗi buồn? Hãy xúc tiến làm một điều gì đó ngay từ đầu tuần, tập thể thao, dành thời gian với bạn bè... tất cả những điều gì mà bạn thích làm. Vào thứ tư, thứ năm, bạn sẽ đạt được những hiệu quả mong muốn trong công việc. Đó là những ngày tuyệt vời cho sự lãng mạn, bạn thông minh, hài hước và được mọi người yêu mến. Trong khoảng thời gian còn lại của tuần, thay vì khởi đầu những kế hoạch mới, hãy hoàn thành những điều còn đang dang dở nhé. Cảm giác hoàn thành mọi chuyện sẽ thúc đẩy bạn trong mọi việc đấy.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Bạn vừa có khả năng tỏa sáng một mình vừa có tinh thần đồng đội ngay từ đầu tuần. Khởi đầu những điều mới mẻ ngay từ đầu tuần đi bạn. Vào thứ tư, thứ năm, có thể bạn phải quyết những chuyện liên quan tới gia đình mình. Hãy cố gắng tạo sự hiểu biết giữa các bên. Nếu bạn đang muốn có khoảng thời gian lãng mạn, thứ sáu tới hết tuần là lúc thích hợp đấy. Hãy xếp lịch cho một cuộc hẹn thú vị nhé nếu bạn còn độc thân. Niềm đam mê và sự độc đáo của riêng bạn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn có thể kiếm được tiền ngay từ đầu tuần, nhưng đừng bỏ quên khả năng sáng tạo của bạn nhé. Khi giảm bớt nỗi lo tài chính, cũng nên tới những gallery để tìm kiếm những động lực sáng tạo mới. Vào thứ tư, thứ năm, bạn có thể có những ý tưởng thú vị và nếu bạn ở bên những người sáng tạo, mọi chuyện đều có thể với bạn vào lúc này. Tình bạn cũng sẽ phát triển hơn. Trong thời gian còn lại, mọi chuyện trong cuộc sống của bạn trầm lắn hơn, dành thời gian cho bản thân mình bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn tỏa sáng ngay từ đầu tuần nhưng đó không phải là chuyện may mắn bạn đạt được. Đó là nỗ lực của bạn trong công việc, các mối quan hệ đã đem tới. Vào thứ tư, thứ năm, bạn nghĩ nhiều tới tương lai, điều này cũng tốt cho bạn. Trong khoảng thời gian còn lại của tuần này, hãy mở rộng trái tim và tâm hồn để khám phá những điều mới lạ, gặp gỡ những người mới. Bạn và họ đều sẽ có những niềm vui mới đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy phân tích tình hình và đánh giá lựa chọn phản ứng thích hợp nhất trong công việc và chuyện riêng tư của bạn vào đầu tuần. Vào thứ tư, thứ năm, linh cảm của bạn sẽ có ích và những ý kiến khác lạ của bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Hãy để dành những ý tưởng của mình để sử dụng dần nhé. Từ thứ sáu tới hết tuần, hãy dành thời gian giúp đỡ bạn bè, mở rộng trái tim mình sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ai cho bạn là người mơ mộng sẽ cảm thấy ngạc nhiên vào tuần này. Bạn là người biết giải quyết mọi rắc rối và khiến mọi chuyện trở nên đơn giản hơn. Thứ tư, thứ năm, hãy thoải mái hơn trong việc giải quyết mọi vấn đề. Từ thứ sáu tới hết tuần, tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn có cơ hội để tỏa sáng.