PDA

View Full Version : 15 phút cho ngày mới


VNN
06-21-2006, 04:06 PM
15 phút cho ngày mới

Bắt đầu ngày mới, dù bận rộn đến đâu, các bạn gái cũng nên dành ra 15 phút để trang điểm cho mình. Chỉ ngần ấy thời gian, bạn đã có một gương mặt tươi tắn, ưa nhìn và tạo được nhiều thiện cảm của những người đối diện.

Mắt

Có thể chỉ cần sử dụng những gam màu mang sắc thái nhẹ nhàng trẻ trung như hồng, nâu nhạt, vàng. Màu nhạt cho vùng bầu mắt, màu sậm nhấn cuối đuôi mắt và trải mascara cho lông mi.Chân mày

Sau bước tạo nền bằng kem lót và phấn phủ trang điểm, dùng đầu chải mascara màu xám đen vuốt xuôi từng sợi lông mày. Lông mày chải tự nhiên hiện đang là mốt.

Sống mũi

Tạo sống mũi cao, thon gọn bằng cách sử dụng cọ chuyên dụng chấm một ít phấn bột sậm màu, dặm nhẹ từ đầu chân mày xuống hai cánh sống mũi.

Môi

Đánh một lớp son khô màu hồng, rồi phủ thêm lớp son bóng. Lớp son bóng khắc phục và che đi một số khuyết điểm trên môi.

Mách bạn

Bạn muốn có mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng? Không mất nhiều thời gian đâu. Trước khi trang điểm, bạn hãy làm đẹp cho tóc trước. Chia tóc thành nhiều tép nhỏ và quấn thành lọn (có thể kết hợp với keo xịt tóc để tóc nhanh quăn và giữ được lâu), rồi dùng kẹp tăm ghim lại. Lần lượt từ hai bên ra sau cho hết đầu. Sau đó dùng máy sấy đều để tạo độ quăn cho tóc. Chuyển sang trang điểm, rồi mới gỡ kẹp tóc, dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc xuống.