VNN
05-10-2006, 04:32 PM
Nguyên Liệu:
Cá Tilapia fillet
gừng
hành tím
lá chanh
ớt đỏ, ngò
dấm, đường, chanh tươi, muối, tiêu, mắm
Cách Làm:
pic #1
Lạng cá ra từng lát mỏng
pic #2
Cắt hành đỏ và ngâm vô nước dấm + đường cát trắng
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0565.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0570.jpg
pic #3
Vắt chanh nhiều vừa đủ đêm ngâm vô cá cho thịt cá chín (khoảng 20 phút)
pic #4
Gừng, hành, lá chanh, ớt đỏ, cho đủ màu sắc
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0572.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0575.jpg
pic #5
Bóp nhẹ tay cho đều với tiêu, muối, tí bột ngọt, tí đường với tí nước mắm nhĩ cho vừa miệng
pic #6
Trang trí với ngò, hành lá tỉa, hành phi, ớt tỉa
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0587.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/tilapia.jpg
Cá Tilapia fillet
gừng
hành tím
lá chanh
ớt đỏ, ngò
dấm, đường, chanh tươi, muối, tiêu, mắm
Cách Làm:
pic #1
Lạng cá ra từng lát mỏng
pic #2
Cắt hành đỏ và ngâm vô nước dấm + đường cát trắng
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0565.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0570.jpg
pic #3
Vắt chanh nhiều vừa đủ đêm ngâm vô cá cho thịt cá chín (khoảng 20 phút)
pic #4
Gừng, hành, lá chanh, ớt đỏ, cho đủ màu sắc
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0572.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0575.jpg
pic #5
Bóp nhẹ tay cho đều với tiêu, muối, tí bột ngọt, tí đường với tí nước mắm nhĩ cho vừa miệng
pic #6
Trang trí với ngò, hành lá tỉa, hành phi, ớt tỉa
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/IMG_0587.jpg
https://wfs.bc.edu/truongtu/monetwork/dining/goicaweb/tilapia.jpg